รักมันง่ายกว่านั้น คอร์ด - The Dey

..รักมันง่ายกว่านั้น ไม่ได้ยากซะจนต้องคอยวิ่งตามให้เหนื่อย รักมันง่ายกว่านั้น ไม่ต้องทุ่มต้องเทจนลืมเผื่อความเสียใจ การที่เธอรักใครสักคน อาจผิดหวังไม่ได...

-
คอร์ดเพลง รักมันง่ายกว่านั้น ของ The Dey, เนื้อเพลง รักมันง่ายกว่านั้น ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง รักมันง่ายกว่านั้น ของ The Dey

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
..รักมันง่ายกว่านั้น ไม่ได้ยากซะจนต้องคอยวิ่งตามให้เหนื่อย รักมันง่ายกว่านั้น ไม่ต้องทุ่มต้องเทจนลืมเผื่อความเสียใจ การที่เธอรักใครสักคน อาจผิดหวังไม่ได้เป็นเหมือนใจ จนคิดกังวลวุ่นวาย ไม่ต้องพยายาม กะเกณฑ์ให้มากไป ปล่อยรักให้ยังเป็นรักไว้ได้ไหม แค่มีใครสักคนให้รักก็พอแล้ว โดยไม่คิดคาดหวังตอบ เพียงได้ทำเพื่อใคร ไม่ต้องมีสักเงื่อนไขใด ๆ แม้ผลจะเป็นอะไรก็ตาม จบยังไง ขึ้นชื่อว่ารัก มันก็ยังสวยงาม รักมันง่ายกว่านั้น ไม่ได้ยากซะจนไม่เป็นตัวเองเพื่อใคร รักจะง่ายกว่านั้น ก็เธอแค่เข้าใจตัวจริงที่ตัวเขาเป็น อย่างที่ฉันกำลังรักใคร ได้ชื่นชมแค่ไกลไกลก็พอ ไม่ขออะไรมากมาย แค่เพียงความหวังดี ที่เต็มใจให้ไป และไม่คิดที่จะเรียกร้องมันกลับคืน รักมันง่ายกว่านั้น มันจะง่ายถ้าเธอรักใครสักคนมากพอ
§รักมันง่ายกว่านั้น เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้