รักมันง่ายกว่านั้น คอร์ด - The Dey

..รักมันง่ายกว่านั้น ไม่ได้ยากซะจนต้องคอยวิ่งตามให้เหนื่อย รักมันง่ายกว่านั้น ไม่ต้องทุ่มต้องเทจนลืมเผื่อความเสียใจ การที่เธอรักใครสักคน อาจผิดหวังไม่ได...

-
คอร์ดเพลง รักมันง่ายกว่านั้น ของ The Dey, เนื้อเพลง รักมันง่ายกว่านั้น ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง รักมันง่ายกว่านั้น ของ The Dey

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
..รักมันง่ายกว่านั้น ไม่ได้ยากซะจนต้องคอยวิ่งตามให้เหนื่อย รักมันง่ายกว่านั้น ไม่ต้องทุ่มต้องเทจนลืมเผื่อความเสียใจ การที่เธอรักใครสักคน อาจผิดหวังไม่ได้เป็นเหมือนใจ จนคิดกังวลวุ่นวาย ไม่ต้องพยายาม กะเกณฑ์ให้มากไป ปล่อยรักให้ยังเป็นรักไว้ได้ไหม แค่มีใครสักคนให้รักก็พอแล้ว โดยไม่คิดคาดหวังตอบ เพียงได้ทำเพื่อใคร ไม่ต้องมีสักเงื่อนไขใด ๆ แม้ผลจะเป็นอะไรก็ตาม จบยังไง ขึ้นชื่อว่ารัก มันก็ยังสวยงาม รักมันง่ายกว่านั้น ไม่ได้ยากซะจนไม่เป็นตัวเองเพื่อใคร รักจะง่ายกว่านั้น ก็เธอแค่เข้าใจตัวจริงที่ตัวเขาเป็น อย่างที่ฉันกำลังรักใคร ได้ชื่นชมแค่ไกลไกลก็พอ ไม่ขออะไรมากมาย แค่เพียงความหวังดี ที่เต็มใจให้ไป และไม่คิดที่จะเรียกร้องมันกลับคืน รักมันง่ายกว่านั้น มันจะง่ายถ้าเธอรักใครสักคนมากพอ
§รักมันง่ายกว่านั้น เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้