ขี้เกรงใจ คอร์ด - เพชร เจษฎา

แค่ได้เจอเธอเมื่อกี้ ก็ใจไหวหวั่น เธอเป็นดังคนในฝัน ที่ฉันรอ ก็แค่ติดที่ตัวฉัน ยังไม่กล้าพอ ที่จะบอกเธอ ฉันคิดอะไร ความรักแรกพบ มันมีจริงใช่ไหม ก็ไม่แน่...

-
คอร์ดเพลง ขี้เกรงใจ ของ เพชร เจษฎา, เนื้อเพลง ขี้เกรงใจ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ขี้เกรงใจ ของ เพชร เจษฎา

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
แค่ได้เจอเธอเมื่อกี้ ก็ใจไหวหวั่น  เธอเป็นดังคนในฝัน ที่ฉันรอ ก็แค่ติดที่ตัวฉัน ยังไม่กล้าพอ  ที่จะบอกเธอ ฉันคิดอะไร ความรักแรกพบ มันมีจริงใช่ไหม  ก็ไม่แน่ใจ ไม่เคยเป็นแบบนี้ หากได้เปิดเผย ความในใจที่ฉันมี  เธอได้ยินคำนี้จะโกรธฉันไหม โว๊ะ ...โอ ฉันรักเธอ จนหมดใจ มากมายกว่าคำทุกถ้อยคำ  แค่ฉันไม่รู้ต้องทำเช่นไร แค่ชื่อเธอ ยังไม่รู้จัก ให้เดินไปบอกรักก็มากไป ขอแค่มองก็แล้วกัน ยิ้มให้เธอได้แค่นั้น ก็คนอย่างฉันมันขี้เกรงใจ ถึงแม้ว่าเธอไม่รู้ ก็ไม่เสียใจ  เท่านี้ก็ดีแค่ไหน ที่พบกัน น่ารักมากมายอย่างนี้ คงมีคนสำคัญ ฉันว่าดีแล้ว ที่ไม่วุ่นวาย ความรักแรกพบ มันมีจริงใช่ไหม  ก็ไม่แน่ใจ ไม่เคยเป็นแบบนี้  หากได้เปิดเผย ความในใจที่ฉันมี เธอได้ยินคำนี้จะโกรธฉันไหม  ฉันรักเธอ จนหมดใจ มากมายกว่าคำทุกถ้อยคำ  แค่ฉันไม่รู้ต้องทำเช่นไร แค่ชื่อเธอ ยังไม่รู้จัก ให้เดินไปบอกรักก็มากไป ขอแค่มองก็แล้วกัน  ยิ้มให้เธอได้แค่นั้น ก็คนอย่างฉันมันขี้เกรงใจ  ฉันรักเธอ จนหมดใจ มากมายกว่าคำทุกถ้อยคำ  แค่ฉันไม่รู้ต้องทำเช่นไร แค่ชื่อเธอ ยังไม่รู้จัก  ให้เดินไปบอกรัก ก็ไม่ไหว............. ยิ้มให้เธอได้แค่นั้น ก็คนอย่างฉันมันขี้เกรงใจ  จะเก็บรักนี้ไว้ในใจ .....โอ้....... ฮืมมม
§ขี้เกรงใจ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดกีต้าร์ ขี้เกรงใจ แบบง่าย ๆ, คอร์ดเพลง, , ฝึกกีต้าร์ เริ่มต้น, เว็บคอร์ดเพลง ขี้เกรงใจ