วันสุข คอร์ด - ก้อย รัชวิน

ไม่มีของขวัญ ที่แสนแพง ดอกไม้ช่อเดียวก็ชื่นใจ คำพูดเล็กน้อย แค่เธอบอกว่ารัก แค่นี้ก็ดีพอ ในวันครบรอบของเรา มีแค่เธอ มันก็สุขล้นใจ วันที่ธรรมดา แต่แสนพิเ...

-
คอร์ดเพลง วันสุข ของ ก้อย รัชวิน, เนื้อเพลง วันสุข ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง วันสุข ของ ก้อย รัชวิน

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ให้ดาวบนฟ้ามาแทนแสงเทียน มีลมเย็น ๆ รอบตัว เป็นพยาน ให้กับความรักเรา * ไม่มีของขวัญ ที่แสนแพง ดอกไม้ช่อเดียวก็ชื่นใจ คำพูดเล็กน้อย(แต่มากมาย) แค่เธอบอกว่ารัก(เหมือนเดิมเสมอ) ** แค่นี้ก็ดีพอ ในวันครบรอบของเรา มีแค่เธอ(อยู่ด้วยกัน) มันก็สุขล้นใจ วันที่ธรรมดา แต่แสนพิเศษมากมาย สบสายตา(เกี่ยวก้อยกัน) ดื่มให้กับวันนี้ อาจจะไม่หรูเลิศเลอเหมือนใคร แค่ใจให้กันก็พอ วันที่รอ ครั้งเดียวในรอบปี (ซ้ำ *, **) (ซ้ำ ** , **) แค่เท่านี้ก็สุขใจ
§วันสุข เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ฟัง เพลง วัน สุข ไท ธ นา, เพลงวันสุข 4sh, เพลงวันสุข ก้อย