ตัวร้าย คอร์ด - Tattoo Colour

เธออาจจะร้อนบางที อาจจะร้ายเกินไป ไม่สนสักคน แล้วใครเขาจะทนเธอไหว ถ้าไม่ใช่ฉันแค่คนเดียว เพียงเท่านั้น นานแค่ไหน...

-
คอร์ดเพลง ตัวร้าย ของ Tattoo Colour, เนื้อเพลง ตัวร้าย ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ตัวร้าย ของ Tattoo Colour

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
โอ้เธอ กี่ทีที่เราได้พบกัน เหมือนเธอจะรั้นใครก็มองเป็นตัวร้าย ก็คือเธอไม่เคยจะฟังคำของใคร ไม่ได้ดั่งใจโวยและวายทุกอย่าง โอ้เธอ หลายคนก็คงไม่เข้าใจ เอะอะก็จ็ดเป็นอะไรขนาดนั้น แต่อย่างน้อยฉันจะคอยรับฟัง คอยปลอบวันที่เธอนั้นเดียวดาย ** เธออาจจะร้อนบางที อาจจะร้ายเกินไป ไม่สนสักคน แล้วใครเขาจะทนเธอไหว ถ้าไม่ใช่ฉันแค่คนเดียว เพียงเท่านั้น นานแค่ไหน ** ก็จะไม่ทิ้งเธอไป แม้วันใด ๆ ที่เลยผ่าน จะไม่ยอมเสียเธอไป แม้เธออะไรแค่ไหน ไม่สำคัญ ต่อให้เธอจะแรงจะร้ายเท่าใด ไม่ทำให้ใจฉันหวั่นไหว ก็จะรักกันไม่ยอมเปลี่ยนใจ โอ้เธอ ต้องบอกว่ารักสักเท่าไร กว่าเธอจะรับ และเข้าใจในคำนี้ แต่อย่างน้อยฉันจะคอยหวังดี รักเธอคนเดียวคนนี้ข้างในใจ ต่อให้เธอจะแรงกว่านี้เท่าไร ไม่ทำให้ใจฉันหวั่นไหว ก็จะรักกันไม่ยอมเปลี่ยนใจ
§ตัวร้าย เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เพลงตัวร้าย 4sh, เพลงตัวร้าย 4แชร์, เพลงตัวร้าย tattoo colour