เพลงพระจันทร์ คอร์ด - แนน สาธิดา

หัวใจดวงน้อย เลื่อนลอยคอยใครคนหนึ่ง เสียงเพลงยังซึ้ง รอยจูบยังตรึงใจฉัน สัญญา จะกลับมาเคียงข้างกัน ณ คืนแห่งแผ่นพระจันทร์ เธอนั้นจะกลับคืนมา เห็นเดือนเค...

-
คอร์ดเพลง เพลงพระจันทร์ ของ แนน สาธิดา, เนื้อเพลง เพลงพระจันทร์ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง เพลงพระจันทร์ ของ แนน สาธิดา

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
หัวใจดวงน้อย เลื่อนลอยคอยใครคนหนึ่ง เสียงเพลงยังซึ้ง รอยจูบยังตรึงใจฉัน สัญญา จะกลับมาเคียงข้างกัน ณ คืนแห่งแผ่นพระจันทร์ เธอนั้นจะกลับคืนมา เห็นเดือนเคลื่อนคล้อย ดาวน้อยกระพริบริบหรี่ แม้นานกี่ปี ยังเหม่อละเมอคอยหา นับดาว คอยเจ้าจนดาวหมดฟ้า น้ำค้างหยดเป็นน้ำตา หนาวลมพัดมาบาดใจ ข้างแรม วับแวมเกลื่อนดาวพริบพราบ แต่จันทร์ร้างจาง ไกลห่างดังคนข้างใจ จันทร์เจ้าร้างลา รักข้าก็พลอยจากไกล หลงรอมานานแค่ไหน ไม่เห็นใจเลยเล่าจันทร์ แสงเดือนดับไป น้ำค้างกลางใจไหลร่วง สายลมเสียดทรวง เป็นห่วงแต่ใครคนนั้น เสียงเพลง คืนหนึ่งตรึงใจใฝ่ฝัน สาบานใต้แผ่นพระจันทร์ ให้ฉันเฝ้ารอ เฝ้ารอ ข้างแรม วับแวมเกลื่อนดาวพริบพราบ แต่จันทร์ร้างจาง ไกลห่างดังคนห่างไกล จันทร์เจ้าลับลา น้ำตาก็หยดหมดใจ สัญญาที่เคยฝากไว้ โถใครจะคอยกลับคืน
§เพลงพระจันทร์ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้