จบแบบนี้ ดีใช่ไหม คอร์ด - Size Songfarm

ไม่อยากทำ อยากจำที่เรารักกัน ไม่อยากให้จำที่ทำร้ายกัน แต่ถ้ามันจะทำให้เธอ รู้สึกสาใจ ที่บอกเสมอให้เราเลิกกัน รู้สึกบ้างไหมมันทำร้ายฉัน แต่จะทำ ถ้ามันทำ ...

-
คอร์ดเพลง จบแบบนี้ ดีใช่ไหม ของ Size Songfarm, เนื้อเพลง จบแบบนี้ ดีใช่ไหม ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง จบแบบนี้ ดีใช่ไหม ของ Size Songfarm

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ไม่อยากทำ อยากจำที่เรารักกัน ไม่อยากให้จำที่ทำร้ายกัน แต่ถ้ามันจะทำให้เธอ รู้สึกสาใจ ที่บอกเสมอให้เราเลิกกัน รู้สึกบ้างไหมมันทำร้ายฉัน แต่จะทำ ถ้ามันทำ ให้ซึ้งใจ เจ็บมานาน ที่เธอพร่ำบอก จบกันซะที เหมือนเธอมาหลอก ที่เรารักกัน แต่มันก็แค่ ฉันรักเธอ อยากจะจบดีนัก รับได้ใช่ไหม จบแบบนี้เห็นดีใช่มั้ย จบแบบร้าย ลึกเกินจะจำ ว่าเคย รักกัน อยากจะเจ็บดีนัก รับได้ใช่ไหม จบแบบนี้รับได้ใช่ไหม เจ็บหัวใจ แต่เธอก็คงไม่แคร์ อยากจะร้าย ร้ายให้สุด ๆ ปวดหัวใจ ที่ฉันต้องทำด้วยน้ำตา เธอคงจำแต่เรื่องไม่ดี ที่คน ๆ นี้ทำเธอช้ำใจ จากกันไป แล้วเธอคงไม่เหลือใจ *ก็เจ็บมานาน ที่เธอพร่ำบอก จบกันซะที เหมือนเธอมาหลอก ที่เรารักกัน แต่มันก็แค่ ฉันรักเธอ อยากจะจบดีนัก รับได้ใช่ไหม จบแบบนี้เห็นดีใช่ไหม จบแบบร้ายลึกเกินจะจำ ว่าเคยรักกัน อยากจะเจ็บดีนัก รับได้ใช่ไหม จบแบบนี้รับได้ใช่ไหม เจ็บหัวใจ แต่เธอก็คงไม่แคร์ อยากจะร้าย ร้ายให้สุด ๆ ปวดหัวใจ ที่ฉันต้องทำด้วยน้ำตา ก็เจ็บมานาน ที่เธอพร่ำบอก จบกันซะที เหมือนเธอมาหลอก ที่เรารักกัน แต่มันก็แค่ ฉันรักเธอ อยากจะจบดีนัก รับได้ใช่ไหม จบแบบนี้เห็นดีใช่ไหม จบแบบร้ายลึกเกินจะจำ ว่าเคยรักกัน อยากจะเจ็บดีนัก รับได้ใช่ไหม จบแบบนี้รับได้ใช่ไหม เจ็บหัวใจ แต่เธอก็คงไม่แคร์ อยากจะร้าย ร้ายให้สุด ๆ ปวดหัวใจ แด่รักเรา รักที่เธอไม่แคร์ อยากจะร้าย ร้ายให้สุด ๆ หยุดฝืนใจ ฉันต้องทำด้วยน้ำตา
§จบแบบนี้ ดีใช่ไหม เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , , เนื้อเพลง จบแบบนี้ ดีใช่ไหมคอร์ดกีต้าร์, เว็บคอร์ดเพลง จบแบบนี้ ดีใช่ไหม กีต้าร์