ข้อตกลงก่อนที่เราจะรักกัน คอร์ด - เภา

เพราะหากเรารักใครซักคนหนึ่ง ก็อยากจะรักเค้าให้หมดใจ ให้มันลึกซึ้งอย่างนี้ตลอดไป และไม่อยากที่จะเสียใจ บอกได้มั้ยว่ายังไงที่เธอต้องการ และมีแบบไหนที่คิดว...

-
คอร์ดเพลง ข้อตกลงก่อนที่เราจะรักกัน ของ เภา, เนื้อเพลง ข้อตกลงก่อนที่เราจะรักกัน ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ข้อตกลงก่อนที่เราจะรักกัน ของ เภา

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
อยากจะถามเธอก่อน ก่อนจะรักและก่อนตกลงใจ หยุดเรื่องราวทุกอย่าง อย่าเพิ่งสัญญากับชั้น ก่อนที่เราจะเข้าใจ *เพราะหากเรารักใครซักคนหนึ่ง ก็อยากจะรักเค้าให้หมดใจ ให้มันลึกซึ้งอย่างนี้ตลอดไป และไม่อยากที่จะเสียใจ **บอกได้มั้ยว่ายังไงที่เธอต้องการ และมีแบบไหนที่คิดว่าไม่ชอบใจ เบื่อกันเมื่อไหร่ จะหวานกันไปอีกนานซักแค่ไหน ข้อตกลงก่อนที่เราจะรักกัน เปิดใจพูดกันก่อน สิ่งที่อยู่ข้างใน จะได้รู้กันก่อนจะได้มั้ย มันคงดีที่สุด ใช่ที่สุด ดีกับเธอและกับชั้น ไปด้วยกัน บนเส้นทางที่ยาวไกล (*,**) (ดนตรี) (**,**)
§ข้อตกลงก่อนที่เราจะรักกัน เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้