แกล้งหลอกให้รัก คอร์ด - มิว ปรียาภัทร์

วันที่เธอเดินเข้ามา ใส่ใจดูแลกัน ใจฉันก็เริ่มสั่น เริ่มจะหวั่นไหว แค่เพียงไม่นาน แนบชิดสนิทหัวใจ ทำดีกับฉันมากมาย จนเริ่มไว้ใจ มาวันนี้ เพิ่งได้รู้ความจ...

-
คอร์ดเพลง แกล้งหลอกให้รัก ของ มิว ปรียาภัทร์, เนื้อเพลง แกล้งหลอกให้รัก ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง แกล้งหลอกให้รัก ของ มิว ปรียาภัทร์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
วันที่เธอเดินเข้ามา ใส่ใจดูแลกัน ใจฉันก็เริ่มสั่น เริ่มจะหวั่นไหว แค่เพียงไม่นาน แนบชิดสนิทหัวใจ ทำดีกับฉันมากมาย จนเริ่มไว้ใจ มาวันนี้ เพิ่งได้รู้ความจริง มันเหมือนว่าทุกสิ่ง คือเธอที่หายไป แกล้งหลอกให้รัก แกล้งหลอกให้หลง ที่เธอนั้น มีความในปิดบังซ่อนก่อน นี่หรือความรัก ก็เพิ่งจะรู้เมื่อสายไป ฉันรักเธอทั้งหัวใจ แต่เธอนั้นไม่เคยรับไว้ ไม่เคยเลย ช่วยเดินออกจากชีวิตของฉัน ช่วยไปให้ไกล เพื่อลบภาพในคืนวันอดีต ให้หายไป มาวันนี้ เพิ่งได้รู้ความจริง มันเหมือนว่าทุกสิ่ง คือเธอที่หายไป แกล้งหลอกให้รัก แกล้งหลอกให้หลง ที่เธอนั้น มีความในปิดบังซ่อนก่อน นี่หรือความรัก ก็เพิ่งจะรู้เมื่อสายไป ฉันรักเธอทั้งหัวใจ แต่เธอนั้นไม่เคยรับไว้ ไม่เคยเลย แกล้งหลอกให้รัก แกล้งหลอกให้หลง ที่เธอนั้น มีความในปิดบังซ่อนก่อน นี่หรือความรัก ก็เพิ่งจะรู้เมื่อสายไป ฉันรักเธอทั้งหัวใจ แต่เธอนั้นไม่เคยรับไว้ แกล้งหลอกให้รัก แกล้งหลอกให้หลง ที่เธอนั้น มีความในปิดบังซ่อนก่อน นี่หรือความรัก ก็เพิ่งจะรู้เมื่อสายไป ฉันรักเธอทั้งหัวใจ แต่เธอนั้นไม่เคยรับไว้ ไม่เคยเลย แต่เธอนั้นไม่เคยรับไว้ สักนิดเลย
§แกล้งหลอกให้รัก เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้