อีลุบตุบป่อง คอร์ด - ไวพจน์ เพชรสุพรรณ

บอกแล้วบ่ฟัง บ่ฟังอย่ามานั่งร้องไห้ บ่เชื่อฟังไผพลาดแล้วยังไงจึงนั่งตาลอย ไสว่าซิเป็นดาวเด่นเหมือนเพ็ญเลิศลอย จะสูงสุดเอื้อมมือสอย ดูแม่สาวน้อยซะมาจ้อยแ...

-
คอร์ดเพลง อีลุบตุบป่อง ของ ไวพจน์ เพชรสุพรรณ, เนื้อเพลง อีลุบตุบป่อง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง อีลุบตุบป่อง ของ ไวพจน์ เพชรสุพรรณ

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
บอกแล้วบ่ฟัง บ่ฟังอย่ามานั่งร้องไห้  บ่เชื่อฟังไผพลาดแล้วยังไงจึงนั่งตาลอย ไสว่าซิเป็นดาวเด่นเหมือนเพ็ญเลิศลอย  จะสูงสุดเอื้อมมือสอย ดูแม่สาวน้อยซะมาจ้อยแท้เด้ เดี๋ยวนี้เธอเป็นเทพีที่แสนประหลาด เป็นหยังจึงอุ้มบาตร ความพิศวาสมาทำให้เพ อยู่บ้านดี ๆ กลับหนีไปให้เขาเห่ เดี๋ยวก็ต้องกล่อมลูกนอนเปล ซะมะขักแท้เด้ ลูกบ่มีพ่อ อีลุบตุ๊บป่อง ไปท้องกับใครมา อยากเป็นดาราอ้ายว่าจังใดก็ไม่รีรอ รีบเข้าสยามอวดว่าตัวงามรูปหล่อ เขาขม้ำเสียจนให้พอ แล้วก็มารอเมตตาจากแม่ บอกแล้วบ่ฟัง บ่ฟังนะอีนางขวัญอ่อน  หาว่าอ้ายสอน เมื่อตอนที่เจ้าจากนา หลีกทางให้ข้อย ข้อยซิไปเป็นดารา  ไปเด่นไปดังในเมืองฟ้า เซ้า ๆ อย่าซิมาห้ามข้อย บอกแล้วบ่ฟัง บ่ฟังอย่ามานั่งร้องไห้  บ่เชื่อฟังไผพลาดแล้วยังไงจึงนั่งตาลอย ไสว่าซิเป็นดาวเด่นเหมือนเพ็ญเลิศลอย  จะสูงสุดเอื้อมมือสอย ดูแม่สาวน้อยซะมาจ้อยแท้เด้ เดี๋ยวนี้เธอเป็นเทพีที่แสนประหลาด เป็นหยังจึงอุ้มบาตร ความพิศวาสมาทำให้เพ อยู่บ้านดี ๆ กลับหนีไปให้เขาเห่ เดี๋ยวก็ต้องกล่อมลูกนอนเปล ซะมะขักแท้เด้ ลูกบ่มีพ่อ อีลุบตุ๊บป่อง ไปท้องกับใครมา อยากเป็นดาราอ้ายว่าจังใดก็ไม่รีรอ รีบเข้าสยามอวดว่าตัวงามรูปหล่อ เขาขม้ำเสียจนให้พอ แล้วก็มารอเมตตาจากแม่
§อีลุบตุบป่อง เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , , เนื้อเพลง อีลุบตุบป่อง คอร์ดกีต้าร์, เพลง อีลุบตุบป่อง