ทำไมเป็นคนแบบนี้ คอร์ด - นิโคล เทริโอ

เรื่องดี ๆ ให้ไปไม่เคยฝืน เค้าไปเดินหัวเราะกับคนอื่น เราคนเดียวต้องนอนร้องไห้ ทำไมเป็นคนแบบนี้ ทำไมยังทำเแบบนี้ ใจเราเหลือแค่นี้ ให้เค้าไปทำไม ใจเรามีเพ...

-
Something Wrong

อยู่ระหว่างการปรับปรุง

-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง ทำไมเป็นคนแบบนี้ ของ นิโคล เทริโอ

สังกัด : Grammy
โกรธตัวเองว่าตัวเอง เห็นมั้ยที่เราใส่ใจเขา สิ่งดี ๆ จากมือของเรา ให้เค้าแล้วเค้าอยากได้มั้ย ไม่หลับไม่นอนไม่สนตัวเอง แล้วเค้าจะรู้อะไร ก็รู้อยู่แล้ว ว่าเขาไม่สนใจ * เรื่องดี ๆ ให้ไปไม่เคยฝืน เค้าไปเดินหัวเราะกับคนอื่น เราคนเดียวต้องนอนร้องไห้ ** ทำไมเป็นคนแบบนี้ ทำไมยังทำเแบบนี้ ใจเราเหลือแค่นี้ ให้เค้าไปทำไม ใจเรามีเพียงเท่านี้ ดูแลใครคงไม่ไหว เก็บเถอะเก็บมันว่า เช็ดน้ำตาให้ตัวเอง เก็บมานานนิ่งมานาน ครั้งนี้มันคงได้เรียนรู้ แต่ทำไมต้องคอยเฝ้าดู ต้องขอให้เค้าสุขสบาย เมื่อไรเมื่อเจอเมื่อเขาซึม ๆ แล้วเหมือนหัวใจสลาย ต้องร้อนต้องหนาว จนเขาไม่เป็นไร (ซ้ำ *, **) มีคนนึงคนที่เข้าใจ ในกระจกตรงหน้ายังไง ไม่มีใครอีกแล้ว (ซ้ำ **, **) Fade out...
§ทำไมเป็นคนแบบนี้ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ทำไมเป็นคนแบบนี้ pantip, ทำไมเป็นคนแบบนี้ นิโคล, ทำไมเป็นคนแบบนี้ ใจเรามีแค่นี้ให้เขาไปทำไม