ไฟถนน คอร์ด - Fridaynight to Sunday

ในตอนเช้า ที่มาพร้อมแสงสว่าง ออกเดินทางไปที่ไหนก็มองเห็น ทำอะไร มันก็คงไม่ยากเย็น แต่สุดท้าย ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป ก็เป็นเพราะดวงอาทิตย์ต้องลาจาก บนท้องฟ้...

-
Something Wrong

อยู่ระหว่างการปรับปรุง

-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง ไฟถนน ของ Fridaynight to Sunday

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ในตอนเช้า ที่มาพร้อมแสงสว่าง ออกเดินทางไปที่ไหนก็มองเห็น ทำอะไร มันก็คงไม่ยากเย็น แต่สุดท้าย ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป ก็เป็นเพราะดวงอาทิตย์ต้องลาจาก บนท้องฟ้า มีแต่เพียงความมืดมน มีสิ่งเดียวนั้นก็คือไฟถนน ที่ทำให้ทุกคนมองเห็นทาง ไม่ต่างอะไรจากฉัน ที่เป็นเหมือนกัน พอถึงวันที่เขาทิ้งเธอไป เธอต้องการจากฉัน แค่เพียงพักใจ พอถึงวันที่เขานั้นกลับมา ก็เพราะฉันคือไฟถนน ที่ผู้คนต้องการแค่ค่ำคืน รู้ไหมมันขมขื่น ที่เป็นได้เพียงเท่านั้น ก็เพราะฉันคือไฟถนน ที่ตัวเธอต้องการแค่ชั่วคราว พอถึงในตอนเช้า ไฟดวงนี้ก็ไม่มีค่าอีกต่อไป และถึงแม้ตัวของฉันจะมีค่า แค่เวลาที่เธอนั้นไม่เห็นใคร ไม่เป็นไร ฉันรู้ดีแก่ใจ จะส่องไฟให้เธอทุกคืน ไม่ต่างอะไรจากฉัน ที่เป็นเหมือนกัน พอถึงวันที่เขาทิ้งเธอไป เธอต้องการจากฉัน แค่เพียงพักใจ พอถึงวันที่เขานั้นกลับมา ก็เพราะฉันคือไฟถนน ที่ผู้คนต้องการแค่ค่ำคืน รู้ไหมมันขมขื่น ที่เป็นได้เพียงเท่านั้น ก็เพราะฉันคือไฟถนน ที่ตัวเธอต้องการแค่ชั่วคราว พอถึงในตอนเช้า ไฟดวงนี้ก็ไม่มีค่าอีกต่อไป ก็เพราะฉันคือไฟถนน ที่ผู้คนต้องการแค่ค่ำคืน รู้ไหมมันขมขื่น ที่เป็นได้เพียงเท่านั้น ก็เพราะฉันคือไฟถนน ที่ตัวเธอต้องการแค่ชั่วคราว พอถึงในตอนเช้า ไฟดวงนี้ก็ไม่มีค่าอีกต่อไป พอถึงในตอนเช้า ไฟดวงนี้คงไม่มีค่าสำหรับเธอ
§ไฟถนน เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดกีต้าร์ ไฟถนน แบบง่าย ๆ, คอร์ดเนื้อเพลง ไฟถนน, คอร์ดเพลง, , เว็บคอร์ดกีต้าร์