ร่องรอยของดอกไม้ คอร์ด - The Lego

ถามใจตัวเองจนรู้ อยากจะอยู่กับเธอใช้ชีวิตเหมือนวันเมื่อวาน สองคนเดินบนความรัก เก็บเกี่ยวจนเป็นความทรงจำมากมายเท่าไหร่ คลื่นเวลามันซัดเรื่องราวให้ผันเปลี...

-
คอร์ดเพลง ร่องรอยของดอกไม้ ของ The Lego, เนื้อเพลง ร่องรอยของดอกไม้ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง ร่องรอยของดอกไม้ ของ The Lego

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ถามใจตัวเองจนรู้ อยากจะอยู่กับเธอใช้ชีวิตเหมือนวันเมื่อวาน สองคนเดินบนความรัก เก็บเกี่ยวจนเป็นความทรงจำมากมายเท่าไหร่ คลื่นเวลามันซัดเรื่องราวให้ผันเปลี่ยน ให้ทางเดินของสองคนแยกจาก พอเวลาผ่านพ้นเรื่องราวนั้นมาเนินนาน และวันนี้ฉันอยากจะย้อนมัน แต่มันเป็นไปไม่ได้อีกแล้ว ในความรักเรา ดั่งดอกไม้ที่บานได้เพียงหนึ่งครั้งแล้วก็ร่วงหล่นไป ผ่านชีวิต ผ่านเลยเรื่องราว เธอและฉันนั้นเหลือแค่แต่เพียงร่องรอย ว่าในครั้งนึงเคยมีดอกไม้ได้บานในใจเรา สวยงามเพียงใดดอกไม้ แต่ที่สุดก็คงมีวันที่ต้องร่วงโรยสักวัน ฉันเธอเคยมีสิ่งนั้น แต่มันจะไม่กินเวลานาน ๆ ทั้งชีวิตเรา คลื่นเวลามันซัดเรื่องราวให้ผันเปลี่ยน ให้ทางเดินของสองคนแยกจาก พอเวลาผ่านพ้นเรื่องราวนั้นมาเนินนาน และวันนี้ฉันอยากจะย้อนมัน แต่มันเป็นไปไม่ได้อีกแล้ว ในความรักเรา ดั่งดอกไม้ที่บานได้เพียงหนึ่งครั้งแล้วก็ร่วงหล่นไป ผ่านชีวิต ผ่านเลยเรื่องราว เธอและฉันนั้นเหลือแค่แต่เพียงร่องรอย ว่าในครั้งนึงเคยมีดอกไม้ได้บานในใจเรา แต่มันเป็นไปไม่ได้อีกแล้ว ในความรักเรา ดั่งดอกไม้ที่บานได้เพียงหนึ่งครั้งแล้วก็ร่วงหล่นไป ผ่านชีวิต ผ่านเลยเรื่องราว เธอและฉันนั้นเหลือแค่แต่เพียงร่องรอย ว่าในครั้งนึงเคยมีดอกไม้ได้บานในใจเรา
§ร่องรอยของดอกไม้ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเนื้อเพลง ร่องรอยของดอกไม้, คอร์ดเพลง, , เนื้อเพลง ร่องรอยของดอกไม้คอร์ดกีต้าร์, เว็บคอร์ดเพลง ร่องรอยของดอกไม้ กีต้าร์