สโนไวท์ คอร์ด - Fly

ก็เห็นเธอรวย ก็สวยและใจดี แต่แหมบางที ก็แปลกใจ เธอก็คบทุกคนไม่สนว่าใครลือ ก็เหมือนเธอคือ สโนไวท์ คนโน้นก็ดีนี่ คนนี้ก็ดีแน่ะ คนแคระหรือไม่แคระ เธอก็เห็น...

-
คอร์ดเพลง สโนไวท์ ของ Fly, เนื้อเพลง สโนไวท์ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง สโนไวท์ ของ Fly

อัลบั้ม : แมลงเพลง | สังกัด : Grammy
ก็เห็นเธอรวย ก็สวยและใจดี แต่แหมบางที ก็แปลกใจ เธอก็คบทุกคนไม่สนว่าใครลือ ก็เหมือนเธอคือ สโนไวท์ คนโน้นก็ดีนี่ คนนี้ก็ดีแน่ะ คนแคระหรือไม่แคระ เธอก็เห็นว่าดี กำลังจะหาเจ้าชายอ้ะ จะหาเจ้าชาย จะแคระหรือจะสูง เธอก็คบไว้ รักรักทุกคน รักทุกคนไปหมดเลย เจอใครก็รัก รักทุกคนไปหมดเลย รักรักทุกคน รักทุกคนทั้งหมดเลย ก็อยากให้น้องเขารักทุกคน ตลอดไป ไอ้ฉันก็ไม่หล่อ ไอ้ฉันก็ไม่เด่น ไม่คิดจะเป็นหรอกเจ้าชาย ไอ้จะคิดลงแข่ง สุดท้ายก็ต้องเผ่น ก็เพราะเธอเป็น สโนไวท์ คนโน้นก็ดีนี่ คนนี้ก็ดีแน่ะ คนแคระหรือไม่แคระ เธอก็เห็นว่าดี กำลังจะหาเจ้าชายอ้ะ จะหาเจ้าชาย ไม่ว่าจะแคระหรือจะสูง เธอก็คบไว้ รักรักทุกคน รักทุกคนไปหมดเลย เจอใครก็รัก รักทุกคนไปหมดเลย รักรักทุกคน รักทุกคนทั้งหมดเลย ก็อยากให้น้องเขารักทุกคน ตลอดไป รักรักทุกคน รักทุกคนไปหมดเลย เจอใครก็รัก รักทุกคนไปหมดเลย รักรักทุกคน รักทุกคนทั้งหมดเลย ก็อยากให้น้องเขารักทุกคน ตลอดไป รักรักทุกคน รักทุกคนไปหมดเลย เจอใครก็รัก รักทุกคนไปหมดเลย รักรักทุกคน รักทุกคนทั้งหมดเลย ก็อยากให้น้องเขารักทุกคน ตลอดไป น้องเขามีน้ำใจอีกตั้งแยะ เขามีน้ำใจให้คนแคระ ใครเป็นคนแคระก็สุขใจ น้องเขามีน้ำใจให้กับฉัน ฉันเองต้องการก็แค่นั้น ไม่เคยจะฝันเป็นเจ้าชาย
§สโนไวท์ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเนื้อเพลง สโนไวท์, คอร์ดเพลง, , , เพลง สโนไวท์