Welcome To Da Night Life คอร์ด - Mild

ในโลกที่สับสนกับใจที่วกวน และเราต่างคนทุกคนก็คงต้องมีเรื่องราวที่ต้องผ่าน ไม่ว่าจะตัวฉัน ไม่ว่าจะคนไหน และไม่ว่าใครยังไงอย่างไรก็คงต้องมีปัญหา และทุก ๆ ...

-
คอร์ดเพลง Welcome To Da Night Life ของ Mild, เนื้อเพลง Welcome To Da Night Life ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง Welcome To Da Night Life ของ Mild

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ในโลกที่สับสนกับใจที่วกวน และเราต่างคนทุกคนก็คงต้องมีเรื่องราวที่ต้องผ่าน ไม่ว่าจะตัวฉัน ไม่ว่าจะคนไหน และไม่ว่าใครยังไงอย่างไรก็คงต้องมีปัญหา และทุก ๆ ครั้งก็คงต้องมีทางออก ก็เพียงแค่เราต้องให้ลึกและคงต้องใช้เวลา ถ้าคิดมากไปก็คงจะดูไร้ค่า ปล่อยเวลาให้ล่องได้ลอยไปในคืนนี้ * ปล่อยตัวเองออกไปไม่ต้องสนใจว่าใครจะว่าอะไรในตอนนี้ อยู่กับแสงไฟปลดปล่อยหัวใจออกไปกับเสียงดนตรี ไม่ต้องไปกลัวอะไร สบาย ๆ กับยามราตรี ก่อนจะกลับไปเจออะไรที่มันวุ่นวายหัวใจในวันพรุ่งนี้ ใจที่ปวดร้าว ที่มีแต่ความเหงาที่ทำให้เราต้องซึมต้องเศร้า อะไรไม่เอาไม่รับรู้กับสิ่งใด ลืมมันไปซะ ปล่อยวางกับมันซะ อย่าปล่อยให้มันเข้าทำลาย ทำร้ายหัวใจ แค่เพียงเธอหยุดคิด เปิดใจอีกสักนิด และคงจะมีอะไรรอบตัวที่พอจะทำให้เรานั้นยิ้มได้ สุดท้ายจะผ่านพ้น และมันจะผ่านไป ที่เหลือก็คงต้องปล่อยให้ใจล่องลอยออกในคืนนี้ (ซ้ำ *)
§Welcome To Da Night Life เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, คอร์ดเพลง Welcome To Da Night Life online, , ฝึก จับคอร์ดกีต้าร์, เว็บคอร์ดเพลง Welcome To Da Night Life ukulele