ฝันนั้นเป็นจริง คอร์ด - นรินทร ณ บางช้าง

อาจจะมีฉัน เดินค้นหาความจริงโดยเพียงลำพัง อาจจะเหนื่อยล้า แต่คงต้องฝืนใจจนสุดกำลัง แต่ฝันนี้ต้องเป็นจริง... สักวันฝันนั้นต้องเป็นจริง สักวันฝันนั้นต้องเ...

-
คอร์ดเพลง ฝันนั้นเป็นจริง ของ นรินทร ณ บางช้าง, เนื้อเพลง ฝันนั้นเป็นจริง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ฝันนั้นเป็นจริง ของ นรินทร ณ บางช้าง

อัลบั้ม : ฝันนั้นเป็นจริง
(พูด) ฝันอีกและ... เคยคิดและเคยฝันว่าต้องเป็นอย่างนั้นเป็นอย่างนี้ ฝันไว้อยากให้ฝันนั้นเป็นดังใจ หากแต่บางครั้ง ความฝันนั้นอยู่ไกลอยู่ห่างเกินไป และมีบางครั้ง ยังไม่เห็นมีทางที่จะเป็นไป แต่ฝันนี้ต้องเป็นจริง... มองหาแต่ชีวิตที่มีความสดใสมีความหมาย ถึงแม้อีกไกลฉันก็ยังจะรอ * อาจจะมีฉัน เดินค้นหาความจริงโดยเพียงลำพัง อาจจะเหนื่อยล้า แต่คงต้องฝืนใจจนสุดกำลัง แต่ฝันนี้ต้องเป็นจริง... ** สักวันฝันนั้นต้องเป็นจริง สักวันฝันนั้นต้องเป็นไป อย่างที่ฉันหวังและตั้งใจ จะไปให้ถึงที่ตรงนั้น จะทำฝันนี้ให้เป็นจริง จะทำฝันนี้ให้เป็นไป อย่างที่ฉันหวังและตั้งใจ จะไกลเพียงใดไม่เคยนึกเกรงกลัว แต่ฝันนี้ต้องเป็นจริง... (ซ้ำ * / ** / ** / ** (Fade Out))
§ฝันนั้นเป็นจริง เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ตารางคอร์ดกีต้าร์เบื้องต้น, เว็บคอร์ดเพลง ฝันนั้นเป็นจริง