พิมพ์คำว่ารักไว้...ไม่กล้าส่ง คอร์ด - เซน The Star 6

อ่อนล้า ต้องซ่อนคำนี้เอาไว้ อ่อนไหว คิดไกลไปเกินเพื่อนกัน แค่คำง่าย ๆ คำหนึ่ง ทำไมมันดูยากจัง ไม่รู้ควรเผยความจริงไปไหม ได้แต่พิมพ์คำว่ารักเอาไว้ ไม่เคย...

-
คอร์ดเพลง พิมพ์คำว่ารักไว้...ไม่กล้าส่ง ของ เซน The Star 6, เนื้อเพลง พิมพ์คำว่ารักไว้...ไม่กล้าส่ง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง พิมพ์คำว่ารักไว้...ไม่กล้าส่ง ของ เซน The Star 6

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
คำว่าเพื่อนและคำว่ารัก มีแค่เส้นบาง ๆ กั้นอยู่ ขาดมันแล้ววันนี้ไม่รู้จริง ๆ จะบอกยังไง ส่งข้อความให้เธอมากมาย ห่วงใยเป็นกำลังใจให้กัน แต่ยกเว้นเพียงคำ ๆ เดียวฉันยังเก็บอยู่ข้างใน * อ่อนล้า ต้องซ่อนคำนี้เอาไว้ อ่อนไหว คิดไกลไปเกินเพื่อนกัน แค่คำง่าย ๆ คำหนึ่ง ทำไมมันดูยากจัง ไม่รู้ควรเผยความจริงไปไหม ** ได้แต่พิมพ์คำว่ารักเอาไว้ ไม่เคยกล้าส่งไปซักครั้ง เพราะกลัวฉันกลัวสะเทือน ความเป็นเพื่อนกันที่มี ว่าจะลอง ลองกดไปกี่หน ชั่งใจแล้วสุดท้ายต้องกดทิ้ง ไม่กล้าจริง ๆ คงต้องเพ้อ เพ้อ เพ้อ (ข้างเดียว)(เผลอรักเธอข้างเดียว) ไม่อยากคิดจะเป็นอย่างไร หากเธอรู้ความลับที่ฉันมี มองมือถือทุกครั้งห้ามใจทุกที วุ่นวายเหลือเกิน (ซ้ำ *, **) (ซ้ำ **)
§พิมพ์คำว่ารักไว้...ไม่กล้าส่ง เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้