เป็นเธอได้ไหม (ใครคนนั้น) คอร์ด - ไหมไทย หัวใจศิลป์

ตัวอ้ายบ่ได้มีอีหยังคือไผ มีแต่หัวใจ ให้เจ้าได้บ่ หมดทั้งชีวิต บ่มีอีหยังเป็นตาคิดต่อ ฝากเอาไว้ได้บ่ ฝากเอาไว้ได้บ่หนอใจ ขายแรงเลี้ยงกาย แต่หัวใจเก็บไว้...

-
คอร์ดเพลง เป็นเธอได้ไหม (ใครคนนั้น) ของ ไหมไทย หัวใจศิลป์, เนื้อเพลง เป็นเธอได้ไหม (ใครคนนั้น) ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เป็นเธอได้ไหม (ใครคนนั้น) ของ ไหมไทย หัวใจศิลป์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ตัวอ้ายบ่ได้มีอีหยังคือไผ มีแต่หัวใจ ให้เจ้าได้บ่ หมดทั้งชีวิต บ่มีอีหยังเป็นตาคิดต่อ ฝากเอาไว้ได้บ่ ฝากเอาไว้ได้บ่หนอใจ ขายแรงเลี้ยงกาย แต่หัวใจเก็บไว้ที่เจ้า ได้บ่ผู้สาว ฝากใจเก่า ๆ ได้บ่ทรามวัย ขายแรงแลกเงิน แต่เส้นทางเดินยังบ่มีผู้ใด๋แลกใจ ทั้งตัวหัวใจ ฝากเอาไว้ที่เจ้าได้บ่ ยามเหนื่อยยามท้อ อยากขอมีคนปรึกษา หมดแรงอ่อนล้า มีคนคอยซับเหงื่อให้ หัวใจบาง ๆ สิถากสิถางเส้นทางเพื่อใคร ถ้าหากมีคนร่วมใจ เป็นเธอได้ไหม เป็นใครคนนั้น ก็ได้แต่ฝันลม ๆ แล้ง ๆ ยามค่ำยามแลงกะยังคือเก่า มีแต่เสียงเพลงเป็นเพื่อน ไว้คอยปลอบใจยามเหงา กล่อมนอนตื่นเช้า พอมีแรงสู้งานต่อไป ยามเหนื่อยยามท้อ อยากขอมีคนปรึกษา หมดแรงอ่อนล้า มีคนคอยซับเหงื่อให้ หัวใจบาง ๆ สิถากสิถางเส้นทางเพื่อใคร ถ้าหากมีคนร่วมใจ เป็นเธอได้ไหม เป็นใครคนนั้น ก็ได้แต่ฝันลม ๆ แล้ง ๆ ยามค่ำยามแลงกะยังคือเก่า มีแต่เสียงเพลงเป็นเพื่อน ไว้คอยปลอบใจยามเหงา กล่อมนอนตื่นเช้า พอมีแรงสู้งานต่อไป รอคนที่ใช่ มาร่วมทางใจสักที เป็นเธอคนนี้ ได้ไหม เป็นคนคนนั้นของอ้าย
§เป็นเธอได้ไหม (ใครคนนั้น) เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้