จากคนนิสัยไม่ดี คอร์ด - ไบรโอนี่

เสียใจกับสิ่งที่ทำ ไม่อยากให้เป็นแบบนี้เลย จะให้อภัยได้ไหม เรื่องราวที่ผ่านมา นับเวลาจากนี้ นิสัยไม่ดีจะไม่เจอ จะให้เวลาได้ไหม ให้คนที่ยังรักเทอ ถ้าหากว...

-
คอร์ดเพลง จากคนนิสัยไม่ดี ของ ไบรโอนี่, เนื้อเพลง จากคนนิสัยไม่ดี ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง จากคนนิสัยไม่ดี ของ ไบรโอนี่

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
บ่อยครั้งที่เราโกรธ รุนแรงใส่กัน หลายครั้งฉันเองก้อผิดไป แต่ฉันไม่เคยเปลี่ยน ไม่เคยเปลี่ยนใจ ยังไงก้อรักเทอคนเดียว *เสียใจกับสิ่งที่ทำ ไม่อยากให้เป็นแบบนี้เลย **จะให้อภัยได้ไหม เรื่องราวที่ผ่านมา นับเวลาจากนี้ นิสัยไม่ดีจะไม่เจอ จะให้เวลาได้ไหม ให้คนที่ยังรักเทอ ถ้าหากว่าเทอก้อยังคงรักกัน จากนี้จะเป็นคนดี (*,**) อาจเพราะว่าเราต่าง ไม่ลงให้กัน แค่เรื่องนิดเดียวก้อขัดใจ มันทรมานตลอดเวลาที่เทอหมางเมิน จะกินจะนอนบอกตัวเองว่าสุดเหงา จะทำยังไงขาดเทอไปไม่ได้อยู่แล้ว (**,**) (**,**) 
§จากคนนิสัยไม่ดี เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ฝึกกีต้าร์เพลง จากคนนิสัยไม่ดี ง่าย ๆ, วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์,