อดีต คอร์ด - เป้ อารักษ์

เรียนจบชั้นประถม มัธยมและมหาลัย เพื่อนที่เคยเรียนกันมา เล่นกันมาและวิ่งไล่ แต่ตอนนี้หากจะเจอกัน ต้องนัดกัน และหลบเมียกันไป อดีตที่ผ่านมามันคงไม่มีอีกแล้...

-
คอร์ดเพลง อดีต ของ เป้ อารักษ์, เนื้อเพลง อดีต ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง อดีต ของ เป้ อารักษ์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เรียนจบชั้นประถม มัธยมและมหาลัย เพื่อนที่เคยเรียนกันมา เล่นกันมาและวิ่งไล่ แต่ตอนนี้หากจะเจอกัน ต้องนัดกัน และหลบเมียกันไป อดีตที่ผ่านมามันคงไม่มีอีกแล้วใช่ไหม ตอนนี้ญาติ ๆ ฉันเริ่มแต่งงานและมีลูก ฉันมีหลานตัวเล็กน่ารัก คอยวิ่งเล่นไว้ให้เอ็นดู แต่ตั่วโกว โซ้ยเจ็ก อาเฮีย หรืออาเจ๊ อยากเห็นหลานอีกคน แล้วถามว่าฉันจะแต่งเมื่อไหร่ คุณแม่ที่เคยพาฉันไปโรงเรียนกระโดดขึ้นรถสองแถว แต่ตอนนี้ท่านเป็นความดัน หากกินของมันก็คงไม่แคล้ว คุณพ่อที่เคยแข็งแรง เล่นบาสเกตบอลและอุ้มฉันลอยสูง แต่ตอนนี้เราตัวเท่ากัน แต่ไม่เห็นฉันจะอุ้มท่านได้เลย * แต่ตอนนี้ฉันรู้สึกแก่จังไม่รู้จะทำตัวยังไง ความฝันที่เคยมีมันก็เริ่มจะจางหายไป ทำงานเพื่อตัวเองเลี้ยงครอบครัวมีภาระต้องใช้ อดีตที่ผ่านมามันคงไม่มีอีกแล้วใช่ไหม สมัยก่อนไปไหนเจอผู้ใหญ่ฉันยกมือไหว้ แต่ตอนนี้เจอคนมากมาย จนฉันจะกลายเป็นศาลพระภูมิ เวลามองชุดคอซอง หรือกระโปรงพองของนักเรียนม.ปลาย ฉันจะมองเห็นคุกตาราง มาเตือนฉันพลางบอกอายุให้ สมัยก่อนเที่ยวเล่นทั้งวันออกกำลังข้าวไม่ค่อยกิน นอนวันละสองชั่วโมงตื่นมาทำงานก็ยังไหว แต่ตอนนี้หากทำอย่างนั้น วันต่อมาเหมือนจะเป็นไข้ ร่างกายของคน มันคงเสื่อมลงตามอายุขัย (ซ้ำ *) เรื่องราวที่ผ่านมามันคงไม่ย้อนกลับมาอีกแล้วใช่ไหม
§อดีต เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้