กษัตริย์แห่งประชาธิปไตย คอร์ด - แอ็ด คาราบาว

จากรัชกาลที่ 7 ถึงพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช เมืองไทยได้เป็นประเทศ ที่ปกครองระบอบประชาธิปไตย ด้วยพระบารมีปรีชาชาญ ในพระมหากรุณาธิคุณยิ่งใหญ่ มอบอำนาจอ...

-
คอร์ดเพลง กษัตริย์แห่งประชาธิปไตย ของ แอ็ด คาราบาว, เนื้อเพลง กษัตริย์แห่งประชาธิปไตย ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง กษัตริย์แห่งประชาธิปไตย ของ แอ็ด คาราบาว

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
จากรัชกาลที่ 7 ถึงพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช เมืองไทยได้เป็นประเทศ ที่ปกครองระบอบประชาธิปไตย ด้วยพระบารมีปรีชาชาญ ในพระมหากรุณาธิคุณยิ่งใหญ่ มอบอำนาจอธิปไตย ให้ประชาชนไทยมีรัฐสภา ทรงมีพระราชดำรัส สละอำนาจเพื่อประชาชนไทย เพื่อทวยราษฎรทั่วไป หาได้มอบให้คณะหนึ่งคณะใด โดยเฉพาะพวกใช้อำนวจสิทธิ์ขาด ไม่ฟังเสียงประชาชนส่วนใหญ่ เจตนาขัดประชาธิปไตย ย่อมนำพาชาติไทยแตกความสามัคคี ระบอบประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข คือระบอบที่นำความผาสุข สามัคคีสู่พี่น้องผองไทย ต้องบริหารโดยรัฐสภา ยึดมั่นเสียงประชาชนส่วนใหญ่ ความเห็นแตกต่างกันได้ แต่คนไทยต้องไม่แตกสามัคคี SOLO หนทางแห่งรัฐสภา หนทางแห่งรัฐสภา หนทางแห่งรัฐสภา หนทางแห่งรัฐสภา ระบอบประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข คือระบอบที่นำความผาสุข สามัคคีสู่พี่น้องผองไทย ต้องบริหารโดยรัฐสภา ยึดมั่นเสียงประชาชนส่วนใหญ่ ทรงสละอำนาจนั้นเพื่อใคร ประชาชนไทยน้อมจงรักภักดี หนทางแห่งรัฐสภา ย่อมนำมาสู่ชาติชนอันยิ่งใหญ่ ทั่วโลกยอมรับประเทศไทย มีกฏหมาย มีกติกา ปวงประชาเรียนรู้อยู่ร่วมกัน ร่วมสร้างสรรค์ ร่วมพัฒนา หนทางแห่งรัฐสภา คือความปรารถนาของคนไทย หนทางแห่งรัฐสภา คือความปรารถนาของคนไทยทุกคน หนทางแห่งรัฐสภา หนทางแห่งรัฐสภา
§กษัตริย์แห่งประชาธิปไตย เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, คอร์ดเพลง กษัตริย์แห่งประชาธิปไตย แบบง่าย, , เนื้อเพลง กษัตริย์แห่งประชาธิปไตย online,