ผู้เป็นได้ทั้งพ่อและแม่ คอร์ด - กร ท่าแค Feat.กินรี

ไม่เคยทิ้งฉันให้อยู่เดียวดาย คอยอยู่ข้างกายไกล้สายตา คอยเป็นแรงใจให้ทุกเวลา คอยหาเงินมาซื้อขนมให้ฉัน รถถีบร้าย จำได้พ่อหัดให้เข พาไปชายเล จูงมือเดินบนหา...

-
Something Wrong

อยู่ระหว่างการปรับปรุง

-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง ผู้เป็นได้ทั้งพ่อและแม่ ของ กร ท่าแค Feat.กินรี

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
อยากได้ไหรก็หาให้ ตอนฉันไม่บายพาหาหมอ หาผ้าเช็ดให้ตอนมูกล่อ ให้ฉันขี่คอตอนฉันอยากบินสูง * ไม่เคยทิ้งฉันให้อยู่เดียวดาย คอยอยู่ข้างกายไกล้สายตา คอยเป็นแรงใจให้ทุกเวลา คอยหาเงินมาซื้อขนมให้ฉัน ** รถถีบร้าย จำได้พ่อหัดให้เข พาไปชายเล จูงมือเดินบนหาดทราย พ่อทำหน้าที่เราเกิดมาแม่หาหม้าย พ่อบอกเป็นได้ เป็นได้ทั้งพ่อทั้งแม่ *** แม้ไม่มีน้ำนมผสมกับเลือดในอก แต่พ่อก็ยก น้ำแรงพ่อทำเพื่อลูก หยาดเหงื่อที่มันไหลริน พ่อไม่ยอมให้ใครดูถูก ชีวิตนี้เพื่อลูก (ผู้เป็นดั่งดวงใจ) (ของพ่อ) (ซ้ำ *, **, ***, ***)
§ผู้เป็นได้ทั้งพ่อและแม่ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ผู้เป็นได้ทั้งพ่อและแม่ 4sh, เนื้อเพลง ผู้เป็นได้ทั้งพ่อและแม่ คอร์ด, เล่นกีต้าร์ เพลงผู้เป็นได้ทั้งพ่อและแม่