ดีกรีคนช้ำ คอร์ด - หลวงยุทธ ยาดอง

สุดเหงาเดียวดายภายใต้จันทร์ส่อง มองโหลยาดองกระทบเสียงจันทร์ กลับเห็นเป็นหน้าเธอ คิดถึงวันที่เลยผ่าน ไม่อยากจะจำ แต่ดันลืมเธอไม่ได้ วันวานผ่านมาอย่างนี้ท...

-
คอร์ดเพลง ดีกรีคนช้ำ ของ หลวงยุทธ ยาดอง, เนื้อเพลง ดีกรีคนช้ำ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ดีกรีคนช้ำ ของ หลวงยุทธ ยาดอง

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
สุดเหงาเดียวดายภายใต้จันทร์ส่อง มองโหลยาดองกระทบเสียงจันทร์ กลับเห็นเป็นหน้าเธอ คิดถึงวันที่เลยผ่าน ไม่อยากจะจำ แต่ดันลืมเธอไม่ได้ วันวานผ่านมาอย่างนี้ทุกวัน รำพึง โอ้รำพันถึงวันผ่านมา เหงาไม่เท่าไหร่ เดียวดายก็เหมือนกัน แต่สิ่งสำคัญ คือฉันลืมเธอไม่ลง อีกซักกี่ปี อีกกี่ดีกรีถึงมันจะลืม อีกกี่วันคืนที่เราต้องดื่มให้ลืมความช้ำ อีกกี่รสรักของน้ำเมา ที่เราดื่มให้ลืมมัน โปรดเถอะใจอย่าจำคนนั้นอีกเลย ต้องเหงาเดียวดายอีกกี่วันคืน อยากลืมเรื่องราววันที่เลยผ่าน มันเป็นอย่างนี้เรื่อยมา ให้เวลาลบเลือนความช้ำ โปรดเถอะใจอย่าจำคนนั้นอีกเลย อีกซักกี่ปี อีกกี่ดีกรีถึงมันจะลืม อีกกี่วันคืนที่เราต้องดื่มให้ลืมความช้ำ อีกกี่รสรักของน้ำเมา ที่เราดื่มให้ลืมมัน โปรดเถอะใจอย่าจำคนนั้นอีกเลย อีกซักกี่ปี อีกกี่ดีกรีถึงมันจะลืม อีกกี่วันคืนที่เราต้องดื่มให้ลืมความช้ำ อีกกี่รสรักของน้ำเมา ที่เราดื่มให้ลืมมัน โปรดเถอะใจอย่าจำคนนั้นอีกเลย โปรดเถอะใจอย่าจำคนนั้นอีกเลย 
§ดีกรีคนช้ำ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , , เนื้อเพลง ดีกรีคนช้ำ คอร์ดกีต้าร์, เพลง ดีกรีคนช้ำ