ท้อ คอร์ด - The Mousses

อย่าอ่อนแอ อย่าเพิ่งไปยอมแพ้ อย่าไปท้อแท้เสียใจ อย่าหวั่นไหว อย่ารั้งรอ เก็บน้ำตาเอาไว้ มองจุดหมายแล้วก้าวเดินต่อ อย่าไปท้อ อย่าไปถอย เกิดมาไม่เหมือนกัน...

-
คอร์ดเพลง ท้อ ของ The Mousses, เนื้อเพลง ท้อ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ท้อ ของ The Mousses

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ถนนและหนทาง มีเพียงรอยน้ำตา ไม่มีใครเข้ามา ไม่มีใครสนใจ ไม่ว่าเวลานี้หรือว่าเวลาไหน ในคืนที่เนิ่นนาน บนทางสุดแสนไกล เวลาที่ปวดร้าวแทบจะทนไม่ไหว อยากให้เธอได้ยิน อยากให้เธอเข้าใจ * อย่าอ่อนแอ อย่าเพิ่งไปยอมแพ้ ** อย่าไปท้อแท้เสียใจ อย่าหวั่นไหว อย่ารั้งรอ เก็บน้ำตาเอาไว้ มองจุดหมายแล้วก้าวเดินต่อ อย่าไปท้อ อย่าไปถอย เกิดมาไม่เหมือนกัน สุดท้ายก็เหมือนกัน ชีวิตไม่สำคัญ เท่าฝันที่สวยงาม หากเธอยังผิดหวังกับวันที่โชคร้าย หากเธอยังเศร้าใจและเธอยังเสียดาย อยากให้เธอจำไว้ อยากให้เธอจำไว้ หากยังมีพรุ่งนี้ ยังไงก็ไม่สาย (ซ้ำ *, **) (ซ้ำ ** , **)
§ท้อ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เพลง ท้อ, เพลงท้อ the mousses, เพลงท้อ เดอะมูส