กลับไปที่เก่า คอร์ด - Singular Feat.ญารินดา

กลับไปที่เก่า เหมือนว่าเรานั้นไม่เคยเดินก้าวผ่าน คืนวันที่โหดร้าย ที่เคยทำร้ายกัน ในความเงียบงัน มีเพียงเสียงของฉันในวันสีเทา ไม่มีทาง กลับไปหา จะไขว่คว...

-
คอร์ดเพลง กลับไปที่เก่า ของ Singular Feat.ญารินดา, เนื้อเพลง กลับไปที่เก่า ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง กลับไปที่เก่า ของ Singular Feat.ญารินดา

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
กลับไปที่เก่า เหมือนว่าเรานั้นไม่เคยเดินก้าวผ่าน คืนวันที่โหดร้าย ที่เคยทำร้ายกัน ในความเงียบงัน มีเพียงเสียงของฉันในวันสีเทา ไม่มีทาง กลับไปหา จะไขว่คว้ามัน ทุกสิ่งลอยคว้างไม่มีทิศทางระหว่างเรา คลื่นความเงียบเหงา ชัดเจนขึ้นทุกที ถ้าจบลงไปตอนนี้ มันคงไม่มีความปวดร้าว กลับไปที่เดิม ตรงที่เรานั้นเริ่มสร้างวันเวลาที่เจ็บช้ำ กลับไปย้ำ กลับไปซ้ำ ที่เดิม ไม่มีอีกแล้ว ไม่มีทิศทางระหว่างเรา ฉันคงต้องพอซักที อยากหนีไปจากตรงนี้ ที่จมอยู่ตั้งนาน แสนนาน เมื่อในตอนนี้ ไม่มีทิศทางระหว่างเรา คลื่นความเงียบเหงา ชัดเจนขึ้นทุกที ถ้าจบลงไปตอนนี้ มันคงไม่มีความปวดร้าว มันคงต้องดีกว่าปวดร้าว
§กลับไปที่เก่า เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้