จนกว่า (Until) คอร์ด - P.O.P.

แค่รู้ว่าจุดมุ่งหมาย คือสิ่งใด และขอจงอย่าหวั่นไหว เชื่อในเสียงข้างในจิตใจ ทำสิ่งนั้นต่อไป ให้ดีที่สุด ไม่ว่าอย่างไร ผิดหวังหรือร้องไห้ อย่างไรต้องก้าวเ...

-
คอร์ดเพลง จนกว่า (Until) ของ P.O.P., เนื้อเพลง จนกว่า (Until) ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง จนกว่า (Until) ของ P.O.P.

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ตั้งแต่ลืมตาก็มีคำถามเดิม ๆ ทุกวัน กับสิ่งที่ฉัน ทำอยู่ตอนนี้ ออกไปเดินทาง ออกไปตามหาเหมือนกันทุกวัน แต่ไม่แน่ใจ ว่าทางไหนดี * แค่รู้ว่าจุดมุ่งหมาย คือสิ่งใด และขอจงอย่าหวั่นไหว เชื่อในเสียงข้างในจิตใจ ** ทำสิ่งนั้นต่อไป ให้ดีที่สุด ไม่ว่าอย่างไร ผิดหวังหรือร้องไห้ อย่างไรต้องก้าวเดินต่อไป จนกว่าจะได้รับ จนกว่าจะได้รู้ จนกว่าจะถึง ปลายทางที่รออยู่ ขอจงมั่นใจ จงทำมันต่อไป หากในวันนี้ ยังมีคำถามอยู่อีกมากมาย กับสิ่งที่เธอ เจออยู่ตอนนี้ อาจจะอ่อนล้า อาจจะท้อแท้ อาจไม่แน่ใจ ว่าจะเดินไปทางไหนดี (ซ้ำ **) รู้ไม่ง่ายดาย รู้ว่ายากเย็น กว่าจะไปถึงปลายทางที่เธอเป็น ขอให้มั่นใจ จงสู้ต่อไป
§จนกว่า (Until) เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ฝึกกีต้าร์ ด้วยตัวเอง, ฝึกกีต้าร์ เบื้องต้น, เว็บคอร์ดกีต้าร์โปร่ง