ความลับ คอร์ด - เอ็ม อรรถพล

ฉันได้กลับมาคิดว่ามีความรักมันผิดตรงไหน รักไม่บอกออกไปก็เท่านั้น ฉันทนเก็บความลับอย่างนี้ไป คงไม่ไหว ฉันต้องบอกว่ารักจากหัวใจให้เธอรู้ แม้ถ้าบอกไปแล้วคว...

-
คอร์ดเพลง ความลับ ของ เอ็ม อรรถพล, เนื้อเพลง ความลับ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ความลับ ของ เอ็ม อรรถพล

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ก็เพราะฉันกลัวและไม่มั่นใจ ถึงไม่เคยได้บอก ความลับข้างในหัวใจให้เธอรู้ และเพราะว่าเธอเคยพูดไว้ เราต้องเป็นเพื่อนกัน แค่นั้นตลอดไป * (แต่)(ก็)ฉันได้กลับมาคิดว่ามีความรักมันผิดตรงไหน รักไม่บอกออกไปก็เท่านั้น ** ฉันทนเก็บความลับอย่างนี้ไป คงไม่ไหว ฉันต้องบอกว่ารักจากหัวใจให้เธอรู้ แม้ถ้าบอกไปแล้วความสัมพันธ์ ที่เรานั้น เป็นอยู่ จะไม่เหมือนเดิม หรือเพิ่มเติม จะรับในคำตอบ หากทิ้งไว้นานและไม่บอกไป ใจฉันคงไม่ยอม ให้ซ่อนความจริงข้างในนานกว่านี้ สิ่งที่ฉันทำมันถูกไหม ใจก็รอให้เธอ เฉลยในตอนต่อไป (ซ้ำ *, **) เมื่อหัวใจมันมีไว้ เพื่อรักใครที่รู้สึกดี และวันนี้ฉันมีความรู้สึกนั้น ให้กับเธอ (ซ้ำ **)
§ความลับ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, , เพลง ความลับ มัม, เพลง ความลับ เป๊ก