เมียพี่มีชู้ คอร์ด - ชาย เมืองสิงห์

เมียพี่มีชู้....ชาวบ้านรู้ หรือเปล่า ไม่เคยรู้ข่าวแพร่งพราย ผู้หญิงผู้หยังนี่ชั่งกระไร ชอบเปลี่ยนสไตล์ ไวไฟสิ้นดี เมียพี่มีชู้....คนรู้ กันแซด อยู่กันตั...

-
คอร์ดเพลง เมียพี่มีชู้ ของ ชาย เมืองสิงห์, เนื้อเพลง เมียพี่มีชู้ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง เมียพี่มีชู้ ของ ชาย เมืองสิงห์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เมียพี่มีชู้....ชาวบ้านรู้ หรือเปล่า ไม่เคยรู้ข่าวแพร่งพราย ผู้หญิงผู้หยังนี่ชั่งกระไร ชอบเปลี่ยนสไตล์ ไวไฟสิ้นดี เมียพี่มีชู้....คนรู้ กันแซด อยู่กันตั้งแปดเก้าปี ลูกสองคน หน้ามลยังหนี แม่ยอดยาหยี แม่ผู้ดีตีนแดง ศีลธรรม ศักดิ์ศรี ทำแชเชือน ชอบเลียนแบบเหมือน ดาราฝรั่ง หูฟังไม่รู้ หรือตาถั่ว ไม่ยอมรักตัว หัวใจช่างแข็ง ผัวเดียวไม่รักไม่เป็นไร ผัวดีไฉนไม่เป็นแหล่ง ไหนทำปากแข็ง แต่ใจอ่อน เปลี่ยนแปลงที่นอน เดือนละกี่หน เมียพี่มีชู้....คนรู้ กันทั่ว แต่ตาพี่ถั่วเหลือทน รักละลาย เมื่อปลายหน้าฝน ต้องหนาวตรม ยอมทนหนาวทรวง เมียพี่มีชู้....คนรู้ กันเกร่อ ซื่อจนเซ่อเลยช้ำทรวง อกเอ๋ยพ่อม่ายไม่ใช่ประท้วง ห่วงแต่ไม่หวง แม่ไก่งวง ตัวงาม ดนตรี 3 Bars.2... 3.ศีลธรรม ศักดิ์ศรี ทำแชเชือน ชอบเลียนแบบเหมือน ดาราฝรั่ง หูฟังไม่รู้ หรือตาถั่ว ไม่ยอมรักตัว หัวใจช่างแข็ง ผัวเดียวไม่รักไม่เป็นไร ผัวดีไฉนไม่เป็นแหล่ง ไหนทำปากแข็ง แต่ใจอ่อน เปลี่ยนแปลงที่นอน เดือนละกี่หน เมียพี่มีชู้....คนรู้กันทั่ว แต่ตาพี่ถั่วเหลือทน รักละลาย เมื่อปลายหน้าฝน ต้องหนาวตรม ยอมทนหนาวทรวง เมียพี่มีชู้....คนรู้กันเกร่อ ซื่อจนเซ่อเลยช้ำทรวง อกเอ๋ยพ่อม่ายไม่ใช่ประท้วง ห่วงแต่ไม่หวง แม่ไก่งวง ตัวงาม
§เมียพี่มีชู้ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เพลงเมียพี่มีชู้ แดนซ์, เพลงเมียพี่มีชู้ ใบเตยกับจ๊ะ, เพลงเมียพี่มีชู้ ไอน้ํา