ลำบากใจ คอร์ด - Mad Pack It

เธอไม่เข้าใจ เธอไม่รับฟัง ตัวตนที่แท้จริงของฉัน เธอไม่ยอมรับในตัวฉัน ลำบากใจ นักหรือไง ลำบากใจ ก็ไป เพราะเธอควรรักฉัน ในสิ่งที่ฉันเป็น เพราะรักคือสิ่งเด...

-
คอร์ดเพลง ลำบากใจ ของ Mad Pack It, เนื้อเพลง ลำบากใจ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ลำบากใจ ของ Mad Pack It

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ชีวิตของฉันราวกับถูกฝัง ฝังจนหายใจไม่ได้ ชีวิตของเธอคอยกำหนดฉัน ไม่มีอิสระภาพในตัวเอง ชีวิตและวิญญาณตัวตนที่แท้จริง ขอเป็นตัวเอง ถ้าเป็นคนเดินดินอย่างที่เคยเป็น * เธอไม่เข้าใจ เธอไม่รับฟัง ตัวตนที่แท้จริงของฉัน เธอไม่ยอมรับในตัวฉัน ** ลำบากใจ นักหรือไง ลำบากใจ ก็ไป เพราะเธอควรรักฉัน ในสิ่งที่ฉันเป็น (ซ้ำ *,**) เพราะรักคือสิ่งเดียว แค่เรารักกันมีกันและกัน รักต้อวเข้าใจ ซึ่งกันและกัน ซึ่งกันและกัน ต้องยอมรับเชื่อใจ อภัยทุกอย่าง ต้องยอมรับเชื่อใจ อย่าไป กันและกัน (ซ้ำ **)
§ลำบากใจ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ตารางคอร์ดกีต้าร์โปร่ง, , เว็บคอร์ดกีต้าร์