บทสรุปของคำว่ารัก คอร์ด - ลำดวน

ใจฉันแตกสลาย ฝันมลายในคืนฝนพรำ คำบางคำที่ตอกย้ำ ทำให้ใจต้องปวดร้าว ฉันต้องทนอยู่ ฉันต้องทนอยู่ อยู่กับความเจ็บช้ำ ฉันไม่มีสิทธิ์ ฉันไม่มีสิทธิ์ จะคิดครอ...

-
คอร์ดเพลง บทสรุปของคำว่ารัก ของ ลำดวน, เนื้อเพลง บทสรุปของคำว่ารัก ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง บทสรุปของคำว่ารัก ของ ลำดวน

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ใจฉันแตกสลาย ฝันมลายในคืนฝนพรำ คำบางคำที่ตอกย้ำ ทำให้ใจต้องปวดร้าว  ฉันต้องทนอยู่ ฉันต้องทนอยู่ อยู่กับความเจ็บช้ำ  ฉันไม่มีสิทธิ์ ฉันไม่มีสิทธิ์ จะคิดครอบครองใจเธอ... * ความเป็นจริงกับตัวฉัน เขาเป็นเพื่อนที่ดี  เป็นความจริงในตอนนี้ เธอก็รักอยู่กับเขา  ฉันต้องทนอยู่ ฉันต้องทนอยู่ อยู่กับความเงียบเหงา  ฉันไม่มีสิทธิ์ ฉันไม่มีสิทธิ์ จะคิดแอบไปรักเธอ... ** รักที่มี อุปสรรคเพราะเชื่อใจ  ฉันจะทำอย่างไรไม่ให้ปวดร้าว  เพราะว่าเธอ คือรักคือความว่างเปล่า  ใครจะยอมปวดร้าว เพราะฉันรักเธอ *** รักที่มีบทสรุปคือเสียใจ  ไม่ว่าเลือกทางใดมีแต่ปวดร้าว  เขาและเธอจะรู้กันบ้างหรือเปล่า  คนที่ยอมปวดร้าวคือฉันนี่ไง  (*,**,***) คนที่ยอมเจ็บช้ำคือฉันคนเดียว  ยอมให้ใจปวดร้าว เพราะฉัน....รักเธอ
§บทสรุปของคำว่ารัก เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เนื้อเพลง บทสรุปของคำว่ารัก คอร์ด, เว็บคอร์ดกีต้าร์