เส้นทางคนเลว - Ost. มืิอปืน คอร์ด - อำพล ลำพูน

คนอย่างเรา ไม่เคยมีใครต้องการ หรือฟ้าบงการ ให้มาเป็นคนเหลือเดน ไม่เคยหวัง ว่าจะมีใครเข้าใจ ชีวิตเป็นไง ไม่ใส่ใจ ช่างมัน เพราะตัวเรามันเลว รู้อยู่แก่ใจทุ...

-
คอร์ดเพลง เส้นทางคนเลว - Ost. มืิอปืน ของ อำพล ลำพูน, เนื้อเพลง เส้นทางคนเลว - Ost. มืิอปืน ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เส้นทางคนเลว - Ost. มืิอปืน ของ อำพล ลำพูน

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
คนอย่างเรา ไม่เคยมีใครต้องการ หรือฟ้าบงการ ให้มาเป็นคนเหลือเดน ไม่เคยหวัง ว่าจะมีใครเข้าใจ ชีวิตเป็นไง ไม่ใส่ใจ ช่างมัน * เพราะตัวเรามันเลว รู้อยู่แก่ใจทุกอย่าง เส้นทางของพวกคนเลว ๆ ก็ต้องจบลงเช่นนี้ ชีวิตความเป็นเดิมพัน ไม่เคยเจอะแสงสว่าง แต่อยากให้รู้ว่าคนเลว ๆ ก็มีจิตใจเหมือนกัน ใครจะรู้ที่จริงมันเหงา มันปวดร้าวลึก ๆ ในใจ ใครจะรู้ ที่จริงมันเหงา มันปวดร้าวลึก ๆ ในใจ (ซ้ำ *)
§เส้นทางคนเลว - Ost. มืิอปืน เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, คอร์ดเพลง เส้นทางคนเลว - Ost. มืิอปืน online, , วิธีฝึกกีต้าร์ ด้วยตัวเอง