จากสวรรค์ คอร์ด - หนึ่ง ETC

เคยสงสัยบ้างไหม ว่าเพราะอะไร เหตุใจจึงรักพ่อ แค่เพียงนึกทุกครั้ง ก็รู้ในใจ คำตอบช่างง่ายดาย ก็เพราะ พ่อนั้นคือผู้ให้ พ่อรักลูกหมดหัวใจ จดและจำเอาไว้ตลอด...

-
คอร์ดเพลง จากสวรรค์ ของ หนึ่ง ETC, เนื้อเพลง จากสวรรค์ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง จากสวรรค์ ของ หนึ่ง ETC

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เคยสงสัยบ้างไหม ว่าเพราะอะไร เหตุใจจึงรักพ่อ แค่เพียงนึกทุกครั้ง ก็รู้ในใจ คำตอบช่างง่ายดาย ก็เพราะ พ่อนั้นคือผู้ให้ พ่อรักลูกหมดหัวใจ จดและจำเอาไว้ตลอดมา ทั่วแผ่นดินทุกแคว้น แห่งหนใด ๆ จะห่างไกลแค่ไหน ไม่เคยเห็นสักครั้ง ที่พ่อท้อใจ ต้องเดินไปให้ได้ เพื่อพบ ไถ่ถามลูกเป็นไง ขาดเหลือพ่อจะทำให้ จะมีราชาคนไหน เป็นแบบนี้ ไม่มีแล้ว อยากบอกว่าลูกภูมิใจ ได้เป็นลูกพ่อคนนี้ และจะเพียรทำความดี ให้เป็นเหมือนดังใจพ่อต้องการ จะรักและคอยดูแลกัน จะกี่วัน กี่เดือนกี่ปี และต่อจากนี้ ให้พ่อได้ยิ้มสักที จากบนนั้น เมื่อได้เห็นท้องฟ้า ป่าเขาลำธาร จะย้ำเตือนทุกครั้ง และเมื่อได้ฟังเพลง ของพ่อบรรเลง ยิ่งจำได้ขึ้นใจ คำสอน ของพ่อที่มีมากมาย ลูกนั้นจะทำให้ได้ บอกตัวเองเอาไว้ ชั่วชีวิต ทำเพื่อพ่อ อยากบอกว่าลูกภูมิใจ ได้เป็นลูกพ่อคนนี้ และจะเพียรทำความดี ให้เป็นเหมือนดังใจพ่อต้องการ จะรักและคอยดูแลกัน จะกี่วัน กี่เดือนกี่ปี และต่อจากนี้ ให้พ่อได้ยิ้มสักที จากบนนั้น อยากบอกว่าลูกภูมิใจ ได้เป็นลูกพ่อคนนี้ และจะเพียรทำความดี ให้เป็นเหมือนดังใจพ่อต้องการ จะรักและคอยดูแลกัน ไปอีกนานเท่านาน จะทำเพื่อบ้านหลังนี้ ให้พ่อได้ยิ้มสักที จากบนนั้น ให้พ่อได้ยิ้มอีกที....... จากสวรรค์
§จากสวรรค์ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้