อยู่อย่างไม่มีเธอ คอร์ด - แอม เสาวลักษณ์

ธรรมดาเมื่อคนเราพบสิ่งใหม่ ที่สำคัญกว่าใครที่เคยร่วมทาง คนเดิม ๆ ไม่มีความหมายสักอย่าง ก็เท่านั้น ถ้ามันต้องเป็นอย่างนั้น ก็คงต้องเป็นอย่างนั้น ไม่ต้องก...

-
คอร์ดเพลง อยู่อย่างไม่มีเธอ ของ แอม เสาวลักษณ์, เนื้อเพลง อยู่อย่างไม่มีเธอ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง อยู่อย่างไม่มีเธอ ของ แอม เสาวลักษณ์

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เมื่อหนทาง ชีวิตใคร หักมุมเปลี่ยนไปไม่เหมือนวันเก่า เมื่อถึงคราว ต้องเสียใครไป ไม่มีวัน จะเหมือนเคย ไม่มีใครเลยเหลือเพียงความเงียบเหงา ก็ชัดเจน ว่าเหลือเพียงเรา * ธรรมดาเมื่อคนเราพบสิ่งใหม่ ที่สำคัญกว่าใครที่เคยร่วมทาง คนเดิม ๆ ไม่มีความหมายสักอย่าง ก็เท่านั้น ** ถ้ามันต้องเป็นอย่างนั้น ก็คงต้องเป็นอย่างนั้น ไม่ต้องกลัวว่าฉันไม่เข้าใจ ถ้ามันต้องเป็นอย่างนั้น จะให้มีคำพูดใด แค่เดินต่อไปเท่านั้น อย่างไม่มีใครเท่านั้น แค่อยู่ลำพัง อ้างว้างให้มันชินให้ทนไหว ก็เป็นแค่เพียงชีวิต หมดเลยที่ต้องเริ่มใหม่ ที่ต้องดำเนินไป อย่างไม่มีเธอ ก็รู้ดี ก็เข้าใจ แต่ความใจหายนั้นก็ช่างมัน อย่าว่ากัน ถ้าเห็นน้ำตา ไม่ฟูมฟาย ไม่อ้อนวอน แค่ใจรอน ๆ ของคนที่เหนื่อยล้า แค่เสียใจ แค่ใช้เวลา (ซ้ำ *, **) อย่างไม่มีเธอ อยู่อย่างไม่มีเธอ
§อยู่อย่างไม่มีเธอ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, , เนื้อเพลง อยู่อย่างไม่มีเธอ คอร์ดกีต้าร์, เว็บคอร์ดเพลง อยู่อย่างไม่มีเธอ guitar