เปล่า ไม่ได้เป็นอะไร คอร์ด - The Morning Glory

เหม่อ ก็แค่นั้น ไม่เหม่อ ก็แค่นั้น เธอคอย แต่ถามฉัน เอาแต่ถามว่าเป็นอะไร ตอบว่าแน่นท้อง ผีเรือนมันเข้าฝัน เธอบอก ไม่เชื่อฉัน จะให้ฉันต้องทำยังไง ฉันเป็น...

-
คอร์ดเพลง เปล่า ไม่ได้เป็นอะไร ของ The Morning Glory, เนื้อเพลง เปล่า ไม่ได้เป็นอะไร ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง เปล่า ไม่ได้เป็นอะไร ของ The Morning Glory

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เหม่อ ก็แค่นั้น ไม่เหม่อ ก็แค่นั้น เธอคอย แต่ถามฉัน เอาแต่ถามว่าเป็นอะไร ตอบว่าแน่นท้อง ผีเรือนมันเข้าฝัน เธอบอก ไม่เชื่อฉัน จะให้ฉันต้องทำยังไง ฉันเป็นอะไรอยู่ ฉันเป็นอะไร ฉันมองผนังตึก ฉันยังสบาย ถามฉันก็ต้องตอบ ตอบถูกได้อะไร ก็ไม่ได้เป็นอะไร ก็ไม่ได้โกรธได้แค้นอะไร เปล่า ก็ไม่ได้โกรธหรือว่าเป็นไร เออ ก็แค่ขี้เกียจจะคิดอะไร ฮือ ก็แค่เธอมีคนรักใหม่ ตอบ ก็แค่นั้น ไม่ตอบ ก็แค่นั้น คว่ำบาตร หรือคว่ำขัน ทำไปแล้วมันได้อะไร เหม่อ ไปเรื่องนั้น แล้วเหม่อ ไปเรื่องโน้น ฝนมา ก็หน้าฝน ก็เป็นคนเข้าใจ ฉันเป็นอะไรอยู่ ฉันเป็นอะไร ฉันมองผนังตึก ฉันยังสบาย ถามฉันก็ต้องตอบ ตอบถูกได้อะไร ก็ไม่ได้เป็นอะไร ก็ไม่ได้โกรธได้แค้นอะไร เปล่า ก็ไม่ได้โกรธหรือว่าเป็นไร เออ ก็แค่ขี้เกียจจะคิดอะไร ฮือ ก็แค่เธอมีคนรักใหม่ ก็ไม่ได้เป็นอะไร ก็ไม่ได้โกรธได้แค้นอะไร เปล่า ก็ไม่ได้บวกได้ลบอะไร เออ ก็แค่ขี้เกียจจะคิดอะไร ฮือ ก็แค่เธอมีคนรักใหม่ ก็ไม่อ้วนหรอก ก็ไม่ผอมหรอก ก็ไม่สูงหรอก ก็ไม่เตี้ยหรอก ป่วยหรือตายลงไป เรื่องแค่นี้
§เปล่า ไม่ได้เป็นอะไร เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , คอร์ดเพลงเปล่า ไม่ได้เป็นอะไร, วิธีฝึกกีต้าร์ ด้วยตัวเอง,