ผัดกระเพรากับเราสอง คอร์ด - Pancake

เมื่อวันสุดท้ายได้มาถึง ซึ่งความรักที่จบลงไป ผัดกระเพราที่เราสองเคยได้ลิ้มลองมาด้วยกัน ก่อนมีเธอเคยนั่งอยู่ข้าง ๆ กาย คำสุดท้ายที่เธอนั้นเคยป้อนฉัน ลองน...

-
คอร์ดเพลง ผัดกระเพรากับเราสอง ของ Pancake, เนื้อเพลง ผัดกระเพรากับเราสอง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ผัดกระเพรากับเราสอง ของ Pancake

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เมื่อวันสุดท้ายได้มาถึง ซึ่งความรักที่จบลงไป ผัดกระเพราที่เราสองเคยได้ลิ้มลองมาด้วยกัน ก่อนมีเธอเคยนั่งอยู่ข้าง ๆ กาย คำสุดท้ายที่เธอนั้นเคยป้อนฉัน ลองนึกย้อนวันเก่า ๆ มันยิ่งเหงา ที่นั่งตรงนี้มีเธอนั้น นั่งข้างฉันเราแบ่งกันกิน เธอบอกฉันให้ได้ยิน คำว่ารักกันมากมาย นานแค่ไหนไม่มีวันทอดทิ้งกัน แต่วันนี้เธอที่หายไปจากฉัน ใจที่ว่างเปล่ามันเหมือนข้าวเปล่าเมื่อขาดเธอ * เปลี่ยนจากคนที่เคยรักกัน(ที่เคยได้รักกัน) เป็นไม่ผูกพัน เป็นไม่เหลือใจ นานแค่ไหนมันถึงทำได้(มันถึงทำได้) ทำให้ลืมง่าย(เธอช่างลืมง่าย) อย่างที่เธอเคยได้ทำ ไม่มีฉันให้เธอจำ เพียงข้ามวัน เธอทำได้ยังไง ใจมันก็หายทุก ๆ ครั้งที่ตัวฉันนึกถึงเรื่องราว เรื่องที่เราเคยฝ่าฟันมาด้วยกันมากมาย ผัดกระเพราเอาใข่ดาวไม่ต้องสุก กินกับเธอฉันก็ไม่มีความทุกข์ พอไม่มีเธอ ใจที่เคยสุขมันก็เหงา (ซ้ำ *)
§ผัดกระเพรากับเราสอง เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , คอร์ดเพลงผัดกระเพรากับเราสอง, วิธีฝึกกีต้าร์ ด้วยตัวเอง, เว็บคอร์ดเพลง ผัดกระเพรากับเราสอง ukulele