คำตอบ (ที่ไม่อยากฟัง) คอร์ด - Finalez

ไม่เคยรู้เลย ไม่เคยคิดว่าเธอจะเปลี่ยนไป เล่นเอาใจฉันแทบทนไม่ไหว หัวใจมันเริ่มอ่อนแรง อยากจะถามเธอ อยากจะรู้ว่าเราเป็นอะไร ก็อาจเป็นเพราะว่าเราไม่เข้าใจ ...

-
คอร์ดเพลง คำตอบ (ที่ไม่อยากฟัง) ของ Finalez, เนื้อเพลง คำตอบ (ที่ไม่อยากฟัง) ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง คำตอบ (ที่ไม่อยากฟัง) ของ Finalez

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ไม่เคยรู้เลย ไม่เคยคิดว่าเธอจะเปลี่ยนไป เล่นเอาใจฉันแทบทนไม่ไหว หัวใจมันเริ่มอ่อนแรง อยากจะถามเธอ อยากจะรู้ว่าเราเป็นอะไร ก็อาจเป็นเพราะว่าเราไม่เข้าใจ เธอคิดอะไรอยู่ ก็แล้วแต่ เธอจะบอกมา ก็แล้วแต่ ฉันไม่เคยมีสิทธิ์คัดค้านเธอ แต่ใจมันสั่น สั่นจนหวั่นไหว กลัวเธอไม่สนใจ และกลัวเธอจะทำเป็นไม่รักกัน กลัวคำตอบ ที่เธอพยายามบอกฉัน ว่าเราต้องเลิกกัน เป็นคำหนึ่งคำที่ทำร้ายกัน ฉันทนไม่ไหว หากยังรักกัน ก็บอกฉันสักคำจะได้ไหม ว่าเธอจะรักหรือเธอจะจากไป เธอคิดอะไรอยู่ ก็แล้วแต่ เธอจะบอกมา ก็แล้วแต่ ฉันไม่เคยมีสิทธิ์คัดค้านเธอ แต่ใจมันสั่น สั่นจนหวั่นไหว กลัวเธอไม่สนใจ และกลัวเธอจะทำเป็นไม่รักกัน กลัวคำตอบ ที่เธอพยายามบอกฉัน ว่าเราต้องเลิกกัน เป็นคำหนึ่งคำที่ทำร้ายกัน ฉันทนไม่ไหว โว้ โฮ ถ้าเธอต้องการจะจากฉันไป ก็คงต้องทำใจ ปล่อยเธอไปโดยไม่ให้มีน้ำตา แต่ใจมันสั่น สั่นจนหวั่นไหว กลัวเธอไม่สนใจ และกลัวเธอจะทำเป็นไม่รักกัน กลัวคำตอบ ที่เธอพยายามบอกฉัน ว่าเราต้องเลิกกัน เป็นคำหนึ่งคำที่ทำร้ายกัน ฉันทนไม่ไหว ไม่ไหว ฉันทนไม่ไหว
§คำตอบ (ที่ไม่อยากฟัง) เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้