ยิ่งเบื่อยิ่งรัก คอร์ด - Ten To Twelve

โอ้ฟ้าให้ฉันนั้นได้มาเกิด แต่ไยส่งเธอมาเป็นคู่กัน ไปไหนก็ต้องรายงาน งอแงกันไม่เว้นวัน ไม่ชอบ ไม่ชอบเลย มันชักจะน่ารำคาญ ยิ่งคบกันไปนาน ๆ ยิ่งเบื่อ แต่ยิ...

-
คอร์ดเพลง ยิ่งเบื่อยิ่งรัก ของ Ten To Twelve, เนื้อเพลง ยิ่งเบื่อยิ่งรัก ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง ยิ่งเบื่อยิ่งรัก ของ Ten To Twelve

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
โอ้ฟ้าให้ฉันนั้นได้มาเกิด แต่ไยส่งเธอมาเป็นคู่กัน ไปไหนก็ต้องรายงาน งอแงกันไม่เว้นวัน ไม่ชอบ ไม่ชอบเลย มันชักจะน่ารำคาญ ยิ่งคบกันไปนาน ๆ ยิ่งเบื่อ แต่ยิ่งเบื่อยิ่งรัก มันชักไปกันใหญ่ รู้ใจกันดีก็ยิ่งดี ก็ยิ่งดี ยิ่งรักเธอมากมาย เบื่อเธอสุดที่รัก มันชักจะบานปลาย ฉันคงต้องยอม คงต้องยอม คงต้องยอม คงต้องยอมให้ตาย ยิ่งเบื่อยิ่งรักเธอ เรื่องไม่ใช่เรื่องทำเรื่องใหญ่ ทำไมทำไมทำตัววุ่นวาย ถ้าฉันเข้มแข็งเมื่อไหร่ ฉันก็จะไปให้ไกล ไม่ใกล้ ไม่ใกล้เธอ มันชักจะน่ารำคาญ ยิ่งคบกันไปนาน ๆ ยิ่งเบื่อ แต่ยิ่งเบื่อยิ่งรัก มันชักไปกันใหญ่ รู้ใจกันดีก็ยิ่งดี ก็ยิ่งดี ยิ่งรักเธอมากมาย เบื่อเธอสุดที่รัก มันชักจะบานปลาย ฉันคงต้องยอม คงต้องยอม คงต้องยอม คงต้องยอมให้ตาย ยิ่งเบื่อยิ่งรักเธอ ก็ไม่เคยเข้าใจ ยิ่งเบื่อยิ่งรักเธอ เธอ เธอ เธอ เธอ เธอ ฮู้ว แต่ยิ่งเบื่อยิ่งรัก มันชักไปกันใหญ่ รู้ใจกันดีก็ยิ่งดี ก็ยิ่งดี ยิ่งรักเธอมากมาย เบื่อเธอสุดที่รัก มันชักจะบานปลาย ฉันคงต้องยอม คงต้องยอม คงต้องยอม คงต้องยอมให้ตาย ยิ่งเบื่อยิ่งรัก ยิ่งเบื่อยิ่งรัก ยิ่งเบื่อยิ่งรัก เธอ
§ยิ่งเบื่อยิ่งรัก เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, , ฝึกกีต้าร์เพลง ยิ่งเบื่อยิ่งรัก ง่ายๆ, เนื้อเพลง ยิ่งเบื่อยิ่งรัก คอร์ดกีต้าร์