ฟ้ากับตะวัน คอร์ด - นัท มีเรีย

ที่ไม่มี ใคร ให้อุ่นใจ และไม่มีใครเวลาที่ใจร้าวราน อยู่อย่างเดียว ดาย อย่างทรมาน ไม่รู้ว่าเมื่อไร จะเจอคนที่จากไป ฟ้า ที่ยังรอดวงตะวันขึ้นมาใหม่ ไม่ต่าง...

-
Something Wrong

อยู่ระหว่างการปรับปรุง

เนื้อเพลง ฟ้ากับตะวัน ของ นัท มีเรีย

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ฟ้า เมื่อยามดวงตะวันนั้นลาไป ก็ดูจะเดียวดายและอ้างว้าง จะมองไปทางใดช่างมืดมน ก็คงเป็นดังคน * ที่ไม่มี ใคร ให้อุ่นใจ และไม่มีใครเวลาที่ใจร้าวราน อยู่อย่างเดียว ดาย อย่างทรมาน ไม่รู้ว่าเมื่อไร จะเจอคนที่จากไป ** ฟ้า ที่ยังรอดวงตะวันขึ้นมาใหม่ ไม่ต่างสักเท่าไรกับตัวฉัน ที่ยังรอดวงตะวันของหัวใจ ให้คืนมาพบกัน เธอ ก็คือดวงตะวันที่ในใจ จากวันที่เธอไปจนวันนี้ ช่างเป็นวันเวลาที่มืดมน กับการกลายเป็นคน (ซ้ำ *, **) หวังว่าสักวัน จะได้สัมผัสกับสิ่งที่ใฝ่ฝัน และสิ่งนั้น ที่ฉันต้องการคือเธอให้กลับมาปลอบใจ (ซ้ำ **, **)
§ฟ้ากับตะวัน เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ฟัง เพลง ฟ้า กับ ตะวัน, ฟ้ากับตะวัน 4sh, ฟ้ากับตะวัน ละคร