เต้นแร้งเต้นกา คอร์ด - นรินทร ณ บางช้าง

พวกเรามาพร้อมเพรียง ช่วยกันทำสำเนียง ส่งเสียงร้องเฮฮา เอ้าพวกเราทุกคน ไม่ว่ารวยหรือจน เร่พลกันเข้ามา อย่ามัวยืนจังงัง ตบมือกันดังดัง ยักคิ้วหลิ่วตา เราต...

-
คอร์ดเพลง เต้นแร้งเต้นกา ของ นรินทร ณ บางช้าง, เนื้อเพลง เต้นแร้งเต้นกา ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เต้นแร้งเต้นกา ของ นรินทร ณ บางช้าง

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
พวกเรามาพร้อมเพรียง ช่วยกันทำสำเนียง ส่งเสียงร้องเฮฮา เอ้าพวกเราทุกคน ไม่ว่ารวยหรือจน เร่พลกันเข้ามา * อย่ามัวยืนจังงัง ตบมือกันดังดัง ยักคิ้วหลิ่วตา เราต่างคนมาแรง เราต่างมาสำแดง เต้นแร้งเต้นกา มาดลวดลายชั้นนำ มาดแห่งการเต้นรำ สนุกเหลือล้ำลีลา จะเต้นรำทั้งที ต้องเต้นกันทั้งปี เพิ่มชีวิตชีวา อย่ามัวทำเกเร อย่ามัวทำโยเย เร่กันเข้ามา เราเต้นเป็นกันเอง เต้นอย่างงี้ทั้งเพลง เต้นแร้งเต้นกา ** นี่น่ะเต้นแร้ง นี่น่ะเต้นกา นี่น่ะเต้นแร้ง นี่น่ะเต้นกา เต้นแร้งเต้นกา เต้นแร้งเต้นกา จะมัวเซ็งกันอยู่ใย เร็ว ๆ ไวมาเต้นกัน เสียงดนตรีสุดแสนมัน เต้นทั้งวันจะเป็นไร (ซ้ำ * / ** / ** / ** (Fade Out))
§เต้นแร้งเต้นกา เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เนื้อเพลง เต้นแร้งเต้นกา คอร์ดกีต้าร์, เว็บคอร์ดกีต้าร์, เว็บคอร์ดเพลง เต้นแร้งเต้นกา ukulele