ตอแหล คอร์ด - CASPER

วันที่เธอจากไป หัวใจของฉันแทบคลั่ง ภาพแห่งความหลังมันย้ำเตือนพี่แสนดีต่อเธอแต่เธอไม่เห็นคุณค่า กลับร้างลาเฉยชาจนปวดใจวันนี้เธอ กลับมา ก็อยากจะย้อนเวลาเร...

-
คอร์ดเพลง ตอแหล ของ CASPER, เนื้อเพลง ตอแหล ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง ตอแหล ของ CASPER

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
วันที่เธอจากไป หัวใจของฉันแทบคลั่ง  ภาพแห่งความหลังมันย้ำเตือน
พี่แสนดีต่อเธอแต่เธอไม่เห็นคุณค่า กลับร้างลาเฉยชาจนปวดใจ
วันนี้เธอ กลับมา ก็อยากจะย้อนเวลาเริ่มต้นใหม่ หรือเห็นฉันเป็นอะไรได้เสมอ คำเดียวจะพูดไป เก็บเอาไว้ข้างในใจของเธอ เธอจำไว้นะเธอ เธอจำไว้ให้ดี เธออย่ามาตอแหล นะน้องสาว รักสองเรามันจบลงแล้ว สิ้นเชื้อหมดไฟ หัวใจบอบแล้ว ไม่มีอีกแล้วรักดีกับเธอ
เธออย่ามาตอแหลนะน้องสาว รักสองเรามันจบลงแล้ว สิ้นเชื้อหมดไฟ หัวใจบอกแล้ว ไม่มีอีกแล้วรักนี้กับเธอ
§ตอแหล เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
การจับคอร์ดกีต้าร์, , , คอร์ดเพลง, , เล่นกีต้าร์ เพลง ตอแหล