โหบ๋เราสายเขียว คอร์ด - เอก Boxer

เด็กบ้าน ๆพันเราอิเอาไอไหร่กันหนักหนา อิให้ไปกินพิซซ่าเราก้ะกินไม่เป็น จะชวนไปกินเอ็มเคกินไอติมสเวนเซ้น เราก้ะกินไม่เป็นกินเป็น แต่น้ำท่อม ถ้าเป็นแฟนกับ...

-
Something Wrong

อยู่ระหว่างการปรับปรุง

เนื้อเพลง โหบ๋เราสายเขียว ของ เอก Boxer

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
* เด็กบ้าน ๆพันเราอิเอาไอไหร่กันหนักหนา อิให้ไปกินพิซซ่าเราก้ะกินไม่เป็น  จะชวนไปกินเอ็มเคกินไอติมสเวนเซ้น เราก้ะกินไม่เป็นกินเป็น แต่น้ำท่อม  ** ถ้าเป็นแฟนกับเราต้องรับที่เราเป็นให้ได้ เราไม่เคยมีพิษมีภัยไว้ใจได้เลย  สายโหดสายเหลืองสายย่อสายยาวสายดำสายขาว เราไม่เคยสนใจเพราะเราสายเขียว *** วัน ๆไม่ที่ทำไหร่หลอน ๆยัน ๆหนุก ๆกันไป เอาที่เรานั้นบายใจไม่เคยทำให้ใครเดือดร้อน  เสร็จจากภาระกิจต้มเสร็จกินเสร็จแล้วหลบกันนอน  ถ้าวันไหนเรากินแล้วหลอน เราค่อยนอนเอาข้างทาง อ่ะไม่พรื่อ (ซ้ำ * , ** , *** , ***)
§โหบ๋เราสายเขียว เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ตารางคอร์ดกีต้าร์โปร่ง, เล่นกีต้าร์ เพลงโหบ๋เราสายเขียว, เว็บคอร์ดกีต้าร์โปร่ง