เพลงนั้น คอร์ด - วิยะดา โกมารกุล ณ นคร

เพลงแผ่วเบาแว่วมา น้ำตาท่วมใจ บทเพลงที่เราได้เคยร่วมฟัง จะผ่านมาเนิ่นนานเท่าไร ไม่เคยเลือนลาง พอได้ยินก็ยังใจหาย อีกนานไหมใจจะชิน เมื่อยามได้ยินเพลงนั้น...

-
คอร์ดเพลง เพลงนั้น ของ วิยะดา โกมารกุล ณ นคร, เนื้อเพลง เพลงนั้น ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เพลงนั้น ของ วิยะดา โกมารกุล ณ นคร

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เพลงแผ่วเบาแว่วมา น้ำตาท่วมใจ บทเพลงที่เราได้เคยร่วมฟัง จะผ่านมาเนิ่นนานเท่าไร ไม่เคยเลือนลาง พอได้ยินก็ยังใจหาย * อีกนานไหมใจจะชิน เมื่อยามได้ยินเพลงนั้น บทเพลงที่เคยผูกพันสองเรา แต่ใจไม่เคยจะชิน เมื่อยามได้ยินเพลงเก่า (ยิ่งร้าวในใจ) (และคงไม่มีแม้เงาของเธอ) ยอมที่เพลงตอกย้ำ ทุกคำทำนอง ใจยิ่งตรมหม่นหมองแทบพัง ตั้งแต่วันที่เธอบอกลา ไม่เคยกล้าฟัง พอได้ยินอีกครั้งใจหาย (ซ้ำ *) (ซ้ำ * / *)
§เพลงนั้น เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้