ไม่ชิน คอร์ด - Good'Up

สิ่งที่ฉันตามหามันคงไม่ง่ายด้าย ทุกวันฉันปรารถนาก็แค่มีคนอยู่ข้างกาย ทุกสิ่งที่ผ่านมานั้นมันทำไห้ฉันได้เรียนรู้ เมื่อเธอจากไปความทรงจำในใจฉันยังอยู่ ก่อ...

-
Something Wrong

อยู่ระหว่างการปรับปรุง

เนื้อเพลง ไม่ชิน ของ Good'Up

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
สิ่งที่ฉันตามหามันคงไม่ง่ายด้าย ทุกวันฉันปรารถนาก็แค่มีคนอยู่ข้างกาย ทุกสิ่งที่ผ่านมานั้นมันทำไห้ฉันได้เรียนรู้ เมื่อเธอจากไปความทรงจำในใจฉันยังอยู่ * ก่อนนอนฉันเฝ้าแต่ฝันรอเธอคนนั้นให้มีอยู่จริง ขอเพียงให้เจอคนที่ไช่รับตัวฉันได้ในทุกสิ่ง มันอาจจะดูเหมือนเป็นแค่เรื่องธรรมดา แต่ในเวลาที่ฉันเหงาดูเหมือนว่ามันไม่ชินชา On No ยังทุกทนกับเรื่องทีฉันมี บางเวลาที่ท้อใจก็อาจจะเศร้าในบางที ก็หวังสักวันจะมีคนมาข้างกายเหมือนนิทานที่เคยฟังเหมือนกับตากับยาย ถึงแม้ในนวันนี้จะไม่มีคนอยู่ข้าง ๆ กาย แต่ลมหายใจยังมียังพบเจอคนอยู่อีกมากมาย ชิวิตคนโสดก็เป็นแบบนี้มันไม่ต้องไปหาวิธีอะไร แค่ปล่อยไปตามความคิดสิ่งที่ผิดก็ไม่ต้องไปแก้ไข ก็ยังทำเพลงอยู่ตรงนี้ตลอด จะไม่หนีไปไหนจะไม่ทำอะไรเพราะไม่มีใครมากอด บางทีก็อยากจะตะโกนดัง ๆ เพราะอาจจะมีคนรอบข้างที่ยังได้เสียงตัวฉัน ** ก็ไม่ได้เมา ก็ไม่ได้เมา แค่ขอลอง ก็ไม่ได้เมา ก็ไม่ได้เมา แค่ขอลอง ก็ไม่ได้เมา ก็ไม่ได้เมา แค่ขอลอง ฉันไม่ได้เมาไม่ได้เมาแค่ลองของ (ซ้ำ *) มันไม่มีใครหรอกน่ะที่ไม่เคยพบเจอกับความเจ็บปวด บางครั้งบางคราวที่เจอเรื่องเศร้าเราก็ต้องถือเหล้า เหน็บขวด และมันจะหมดขวด ถ้าเรายังเจ็บปวด พอตอนกับบ้านเราก็เจอเรื่องทุกข์เพราะยังมีด่านมาตรวจ แค่ปล่อยอารมณ์ไปตามเสียงดนตรี เปิดเพลงเบา ๆ และก็นั่งจิบเหล้ากันอีกสักที ไม่ต้องไปคิดอะไรไห้มากมาย สิ่งไหนที่ทำและความสุขก็ไม่ต้องไปเสียดาย (ซ้ำ **, *)
§ไม่ชิน เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เลิกกับแฟน ไม่ชิน, เสริมจมูก ไม่ชิน, ไม่ชิน แต่ชอบ พัดชา