Alabama คอร์ด - Ray Charles

เนื้อร้อง: I've come from Alabama with the banjo on my knee I'm goin' to Louisiana my true love for to see It rained all night the day I left the weather it was so...

คอร์ดเพลง Alabama ของ Ray Charles, เนื้อเพลง Alabama ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง Alabama ของ Ray Charles

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
I've come from Alabama with the banjo on my knee I'm goin' to Louisiana my true love for to see It rained all night the day I left the weather it was so dry The sun so hot I froze to death Suzanna don't you cry Oh Suzanna don't you cry for me I've come from Alabama with the banjo on my knee I had a dream the other night when everything was still I thought I saw Suzanna dear a comin' down the hill The buckwheat cake was in her mouth the tear was in her eye I said I'm comin' from the south Suzanna don't you cry Oh Suzanna don't you cry for me I've come from Alabama with the banjo on my knee
§Alabama เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง คบซ้อน - วง L.ก.ฮ

ถ้าจะคบซ้อน อ้อนวอนเธอได้มั้ย ไม่ต้องมีใคร มารู้เรื่องของเรา ฉันจะเจียมตัว ยอมกินน้ำใต้เข่า และจะไม่เข้า ไปทำให้เธอต้องหนักใจ ก็ไม่ต้องมาทัก มาทายรายงานฉันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพื่อนผมเกมได้ไง - Taitosmith Feat.TangBadVoice

ได้โปรดอย่าเพิ่งจับ อย่าเลยครับนะนายได้โปรด อย่าลงโทษไอ้เพื่อนผมเลยนาย นายอยากได้เท่าไหร่ บอกมาสิจะเอาเท่าไหร่ จะไปหาเงิน เอามากองให้นาย ได้โปรดอย่าเพิ่งจับเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง น้องเทสเมา เจ้าเทสดี - กวาง ดวงฤทัย Feat. STS73

น้องมันขี้เหงา เลยสายเมาเป็นประจำ ยังบ่อยากมีไผ พึ่งอกหักจากคนใจดำ อ้ายกะคนแสนดี ถึกสาวตั๋วมาวังฮั่น ลองมาดามใจกัน เบิ่งละบ่ ละคนงาม อ้ายมันเทสดี น้องนี้กะเทสเมาเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง พรากรัก - เต้ย อภิวัฒน์

ถ้าวันนี้ ไม่มีเธอแล้ว ฉันจะอยู่ได้ยังไง ยังจดจำคำเคยพูดไว้ จะไม่ทิ้งไม่ลาไม่จาก ข้าอ้อนวอนขอพรจากฟ้า ดาวนภา จะยอมให้ฉัน เป็นคนนั้น ที่ต้องจากกัน ฉันก็พร้อมยินยอมทุกอย่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ติดฝน (Rain) - PiXXiE

ติดเธอไม่ไหว ติดฝนอยู่ด้วยกันก่อนได้ไหม ถ้าเธอไม่รีบไป ฝนยังไม่จาง กลับไปเดี๋ยวไม่สบาย อยู่ก่อนไหม ติดเธอไม่ไหว ติดฝนอยู่ด้วยกันก่อนได้ไหม ถ้าเธอไม่ว่าอะไร ฝนยังไม่ซาเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ตารางคอร์ดกีต้าร์โปร่ง, ฝึกกีต้าร์ ด้วยตัวเอง, เนื้อเพลง Alabama คอร์ด