รักไม่มีเงื่อนไข คอร์ด - ต้อล AF4 Feat.นัท AF4

หยุดฟังเสียงของหัวใจ เปิดใจให้รักสักวัน ถ้าที่ตรงนี้ มีกันและกัน จะกลัวอะไรทำไม แค่มีเพียงเราที่เข้าใจ ไม่ว่าเรื่องใดก็ไม่สำคัญ เพียงแค่มีเธอและมีฉัน เร...

-
คอร์ดเพลง รักไม่มีเงื่อนไข ของ ต้อล AF4 Feat.นัท AF4, เนื้อเพลง รักไม่มีเงื่อนไข ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง รักไม่มีเงื่อนไข ของ ต้อล AF4 Feat.นัท AF4

อัลบั้ม : Ost.Love Sick 2
ความในใจที่ฉันและเธอปิดไว้ ไม่กล้าแสดงออกไป ต้องเก็บเอาไว้อยู่อย่างนั้น เป็นอารมณ์ที่ลึกเกินความผูกพัน มันฟ้องเมื่อเราอยู่ใกล้กัน และมันไม่อาจห้ามใจ * หยุดฟังเสียงของหัวใจ เปิดใจให้รักสักวัน ถ้าที่ตรงนี้ มีกันและกัน จะกลัวอะไรทำไม ** แค่มีเพียงเราที่เข้าใจ ไม่ว่าเรื่องใดก็ไม่สำคัญ เพียงแค่มีเธอและมีฉัน เรารู้กันอยู่ข้างใน อย่ากลัวใครจะมองว่าผิด อย่ามัวต้องปิดต้องเก็บเอาไว้ เมื่อคำว่ารักไม่มีเงื่อนไข มันอยู่ที่หัวใจ ของสองเรา ใครจะมีคำถามอะไรแบบไหน จะคิดจะมองแตกต่างยังไง คำตอบคือเธอเท่านั้น (ซ้ำ *, **) (ซ้ำ **) (ของสองเรา)
§รักไม่มีเงื่อนไข เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , รักไม่มีเงื่อนไข mp3 4sh, , รักไม่มีเงื่อนไข คอร์ดกีต้าร์