รักไม่มีตรงกลาง - Ost.รักไม่มีตรงกลาง คอร์ด - เต็น ธีรภัค

อะไรที่เยอะมากมายก็ไม่ดี อะไรที่น้อยเกินไปก็มักมีปัญหา ไม่มากไม่น้อยที่ฉันเรียนรู้มา ตรงกลางนั้นดีที่สุดท่องไว้ทุกเวลา แต่เรื่องความรัก ต้องยกมันเอาไว้ ...

-
คอร์ดเพลง รักไม่มีตรงกลาง - Ost.รักไม่มีตรงกลาง ของ เต็น ธีรภัค, เนื้อเพลง รักไม่มีตรงกลาง - Ost.รักไม่มีตรงกลาง ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง รักไม่มีตรงกลาง - Ost.รักไม่มีตรงกลาง ของ เต็น ธีรภัค

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
อะไรที่เยอะมากมายก็ไม่ดี อะไรที่น้อยเกินไปก็มักมีปัญหา ไม่มากไม่น้อยที่ฉันเรียนรู้มา ตรงกลางนั้นดีที่สุดท่องไว้ทุกเวลา แต่เรื่องความรัก ต้องยกมันเอาไว้ เรื่องนี้ต้องดูที่ใจ ยังทำไม่ได้สักที ที่เจ็บแบบนี้เพราะความรัก ที่ให้มากไป ไม่รู้ว่าตรงไหน คือตรงกลางที่เรียกว่าพอดี รักสำหรับฉัน ให้แล้วให้หมดใจที่มี รักไม่มีตรงกลางไม่เคยพอดี ทุกข์ทรมาณมากทุกที เพราะว่ารักมากเกินไป ก็อยากจะรัก รักใครให้พอดี เผือใจเอาไว้เวลาเมื่อรักมีปัญหา แต่ความเป็นจริงเมื่อรักใครแล้วรักบังตา รักมากเท่าไหร่ยิ่งเจ็บยิ่งช้ำต้องยอมทน แต่เรื่องความรัก ต้องยกมันเอาไว้ เรื่องนี้ต้องดูที่ใจ ยังทำไม่ได้สักที ที่เจ็บแบบนี้เพราะความรัก ที่ให้มากไป ไม่รู้ว่าตรงไหน คือตรงกลางที่เรียกว่าพอดี รักสำหรับฉันให้แล้วให้หมดใจที่มี รักไม่มีตรงกลางไม่เคยพอดี ทุกข์ทรมาณมากทุกที เพราะรักมากเกินไป
§รักไม่มีตรงกลาง - Ost.รักไม่มีตรงกลาง เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, , เนื้อเพลง รักไม่มีตรงกลาง - Ost.รักไม่มีตรงกลาง คอร์ดกีต้าร์, เว็บคอร์ดกีต้าร์