จริงใจ (Sincere) คอร์ด - Bunnyking

ไม่ได้ตั้งใจมาหลอกกัน ในเมื่อมีเธออยู่คู่กัน จะเป็นไปได้ไหม จะรักเพียงเธอคนเดียวทั้งหัวใจ เดือนต้องคู่ดาว อากาศตอนเช้ามันหนาวสั่น จะกอดเธอไว้ทุกคืนวัน อ...

-
คอร์ดเพลง จริงใจ (Sincere) ของ Bunnyking, เนื้อเพลง จริงใจ (Sincere) ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง จริงใจ (Sincere) ของ Bunnyking

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
ไม่ได้ตั้งใจมาหลอกกัน ในเมื่อมีเธออยู่คู่กัน จะเป็นไปได้ไหม จะรักเพียงเธอคนเดียวทั้งหัวใจ เดือนต้องคู่ดาว อากาศตอนเช้ามันหนาวสั่น จะกอดเธอไว้ทุกคืนวัน อย่าให้เขารู้ว่าเราเป็นคนที่อ่อนไหว เธอไม่ต้องกลัวว่าจะเจอปัญหาอะไร ฉันจะคอยดูแลเธออย่างนี้ตลอดไป จะไม่มีคำว่าเสียใจ ก่ออยู่ข้างใน เธอเข้าใจ ใช่ไหม แววตาเธอสดใส เมื่อได้มอง เธอสวยกว่าใครจะมีสิทธิ์ไหม ดาวที่อยู่บนฟ้า จะปีนขึ้นไปให้ได้ ช่างงดงามกว่าใคร อุปสรรคเพียงใดไม่หวั่นไหวเพราะฉันจริงใจ อยากให้เธอรู้ว่าฉันรักเธอไม่เปลี่ยนไป อยากให้เธอรู้ว่าฉันไม่เคยจะเปลี่ยนใจ ความรู้สึกดีดียังคงมีตลอดไป เพียงแค่เธอมองมาฉันยังคงอยู่ เพียงแค่เธอมองมาฉันยังคอยอยู่ เธอมาทำให้ใจฉันได้รับรู้ ว่าอยู่ข้างเธอสบายใจ โอ้แม่คุณมาทำให้ใจละลาย จะบอกได้ไหม จะบอกกี่ครั้ง จะบอกกี่ที จะบอกกี่หน จะบอกให้ฝน ว่าคน ๆนี้รักเธอ โอ้แม่คุณทำไมใจร้ายเหลือเกิน หลอกให้ฉัน หลอกให้รัก หลอกให้หลง หลอกให้ผมรักคุณ เพียงข้างเดียว แววตาเธอสดใส เมื่อได้มอง เธอสวยกว่าใครจะมีสิทธิ์ไหม ดาวที่อยู่บนฟ้า จะปีนขึ้นไปให้ได้ ช่างงดงามกว่าใคร อุปสรรคเพียงใดไม่หวั่นไหวเพราะฉันจริงใจ แววตาเธอสดใส เมื่อได้มอง เธอสวยกว่าใครจะมีสิทธิ์ไหม ดาวที่อยู่บนฟ้า จะปีนขึ้นไปให้ได้ ช่างงดงามกว่าใคร อุปสรรคเพียงใดไม่หวั่นไหวเพราะฉันจริงใจ ให้รู้ว่าจริงใจ
§จริงใจ (Sincere) เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , ฝึกกีต้าร์ เริ่มต้น, เนื้อเพลง จริงใจ (Sincere) คอร์ด, เว็บคอร์ดกีต้าร์