ไม่ชินแต่ชอบ คอร์ด - พัดชา AF2

สายตาที่ใช้เพื่อมองกัน หัวใจที่ฉันนั้นมีเธอ รู้บ้างรึปล่าวฉันไม่ชิน..... แต่ชอบที่วันนี้ไม่เหงาต่อไป ความรักมันคอยบอกว่าฉันมีเธออยู่ ไม่มีแล้วคำว่าเดียว...

-
Something Wrong

อยู่ระหว่างการปรับปรุง

เนื้อเพลง ไม่ชินแต่ชอบ ของ พัดชา AF2

สังกัด : True Fantasia
อยู่คนเดียวก็ไม่เลวเท่าไหร่ แค่ใช้หัวใจบอกรักตัวเองบ่อยบ่อย ถ้าเหงาค่อยพิมพ์บอกรักลอยลอย แต่อยู่ดีดีเธอก็เดินเข้ามา ดึกแล้วยังคอยโทรหาพูดว่าฝันดี วันนี้ฉันรู้สึก ไม่เหมือนเดิมต่อไป * สายตาที่ใช้เพื่อมองกัน หัวใจที่ฉันนั้นมีเธอ รู้บ้างรึปล่าวฉันไม่ชิน..... ** แต่ชอบที่วันนี้ไม่เหงาต่อไป ความรักมันคอยบอกว่าฉันมีเธออยู่ ไม่มีแล้วคำว่าเดียวดาย...... ชอบที่ตรงนี้มีเธอข้างกาย จะร้ายหรือดีมีคนที่ยังเข้าใจ แม้ไม่ชินเท่าไหร่แต่ ฉันรักเธอ.... เก้าอี้ตรงข้ามที่มันเคยว่างเปล่า กินข้าวพร้อมเธอแบบนี้ ฉันอารมณ์ดี หลงรักบรรยากาศ ตรงนี้เพราะมีเรา...... อยากจะพ้นช่วงเวลาพร้อมกัน แค่ขอมีเธอกับฉันอย่างนี้นานนานจะได้ไหม ช่วยเป็นความเคยชินให้กันและกันก็พอ (ซ้ำ *, **) ชีวิตลำพังชีวิตผิดหวัง กำลังจะผ่านพ้นไป.. ชีวิตจากนี้ คงได้เวลาช่วยกันดูแลหัวใจ... ขึ้นอยู่กับตัวฉันขึ้นอยู่กับตัวเธอแล้ว จะสร้างความรักให้มีรูปร่างหน้าตาออกมายังไง (ซ้ำ **, **)
§ไม่ชินแต่ชอบ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง อิจฉาแฟนเจ้า - ลำเพลิน วงศกร

โทษเด้อหล้า ถ้าว่าเจ้าบ่พอใจ อ้ายขอโทษหลาย หากถูกแฟนฮ้ายด้วยสายตา บ่ต้องคิดหลาย แค่อ้ายเผลอมองเจ้าผ่านมา แค่แอบอิจฉา เขาผู้ได้ควงแขนเธอ ได้แต่คิดนำเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ฮักพอก่ำก่า - ฐา ขนิษ

ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่าง เปื่อนทางหัวใจ ของอ้าย เป็นได้เพียง แค่ดอกไม้ริมทาง ฮักพอ ก่ำก่า บ่มีสิทธิ์ ได้ฮ่วมเฮียง ได้แค่เพียงฮ่วมฮ่างเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แล้วฉันไม่เจ็บเห้อเธอว่า - ถุงแป้ง ชนกนันท์ Ft. น้ำแข็ง ทิพวรรณ

แล้วฉันไม่เจ็บเห้อ เธอว่า ที่ต้องปล่อยมือเธอไป เห็นน้ำตาฉันหม้ายคนดี รักนี้ฉันต้องจำนน เกิดมาแค่ได้รักกัน ความสุขของฉัน คือการได้เห็นเธอ เติบโตแล้วไปได้ไกล ดั่งที่เธอฝันเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง คืนสิทธิ์ - บุ๊ค ศุภกาญจน์

เธอเป็นอิสระแล้ว ขอให้เธอจงโชคดี ดันทุรังไปก็ไม่ดี ถูกแล้วที่ถอดถอนใจ จากนี้ไม่มี ยัดเยียดความรักให้เธอ อีกต่อไป ฉันเข้าใจ ไม่เป็นไรหรอกเธอ ฉันเคารพสิทธิ์เธออยู่แล้วเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เพราะจนเลยต้องเจ็บ - เม้ก อภิสิทธิ์

หอบเอาสังขารเจ้าของ พร้อมกับเหล้าขาว เหน็บใส่ขี้แฮ่ ไปงานดอง อ้ายบ่มีเงินใส่ซอง ให้ดอกเด้อ... มีแต่ใจที่ พัง ๆ แต่บ่เป็นหยัง หลายดอกเด้อ คิดเสียว่าเจ้าบ่เคยเจอ คนซั่วจั่งอ้ายเล่นคอร์ดเพลงนี้
, คอร์ดเพลง, , เว็บคอร์ดกีต้าร์, เว็บคอร์ดเพลง ไม่ชินแต่ชอบ, เว็บคอร์ดเพลง ไม่ชินแต่ชอบ กีต้าร์