แมน ๆ ไปเลย คอร์ด - Marc

คอร์ดเพลง แมน ๆ ไปเลย คอร์ดเริ่มต้น F#m, G, Bm, A, Em..,รักวันนี้ต้องพูดวันนี้ รักวันนี้ให้พูดวันไหน ไม่เข้าใจ ทำไมต้องกั๊ก รักวันนี้ต้องพูดวันนี้ รอพรุ่งนี้ก็กลัวไม่รัก คิดจะรัก อย่ารอได้ไหม สรุปแมน ๆ ไปเลย!

-
Tuning down ½ tone to Eb
-
ดูตารางคอร์ด
เนื้อเพลง แมน ๆ ไปเลย ของ Marc ที่มีคอร์ดกีต้าร์ F#m,G,Bm,A,Em

เนื้อเพลง แมน ๆ ไปเลย ของ Marc

คำร้อง : Postcard, ทำนอง : ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์ (AFU), ชลทัศน์ ชาญศิริเจริญกุล, เรียบเรียง : ชลทัศน์ ชาญศิริเจริญกุล
ก็แค่บอกรัก
ไม่ได้จะชวนไปแต่งงาน ใจเย็นนะเธอ
เราก็น่ารัก
ก็เลยชวนกันมารัก ไม่ดีเหรอเธอ
-
* อีกเดี๋ยว ก็โตแล้ว พูดกันตรง ๆ คงไม่ง่าย
พรุ่งนี้ ก็คงสาย
ความรักมันไม่ใสเท่าตอนนี้ สรุปแมน ๆ ไปเลย
-
** รักวันนี้ต้องพูดวันนี้ รักวันนี้ให้พูดวันไหน
ไม่เข้าใจ ทำไมต้องกั๊ก
รักวันนี้ต้องพูดวันนี้ รอพรุ่งนี้ก็กลัวไม่รัก
คิดจะรัก อย่ารอได้ไหม สรุปแมน ๆ ไปเลย!
-
ก็แค่บอกรัก
พูดอย่างงี้ พูดอย่างงี้ ไม่ดีรึไง
ก็รู้สึกรัก
ต้องให้ทำ ต้องให้ทำ... เป็นเกลียดรึไง
(ซ้ำ *, **)
( สรุปแมน ๆ ไปเลย! )
(ซ้ำ **, **)
§แมน ๆ ไปเลย เนื้อเพลง
-

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง แม่เสือสาว - คณะขวัญใจ

Chord Mae Suea Sao by Khana Khwanchai ตกตะลึงทรวดทรงองค์เอวแม่เอย เย้ายวนชวนให้ฝัน รำพึงรำพันแม่เอย อยากถูกฉีกเนื้อเป็นชิ้นด้วยมือของเธอ นะเธอได้โปรดขยี้ก็คงจะดีไม่น้อย แม่เนื้อกลอย แม่เสือสาวเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปากว่ามือถึง - วง L.ก.ฮ

Chord Pak Wa Mue Thueng by Wong Ael Ko Ho รู้ว่าเธอหลอก ก็ยอมให้เธอหลอก เพราะว่าฉันรักเธอกว่าใคร รู้ว่ามันเจ็บ ก็ยอมที่จะเจ็บ เพราะว่าฉันรักเธอหมดใจ รู้ว่ามันผิด ก็ยอมที่จะผิด แต่ว่าฉันไม่คิดนอกใจเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง เจ้าบ่าวถูกเท - เอกชัย ศรีวิชัย

Chord Chaobao Thuk The by Ek Chai Si Wichai เหมือนฟ้าผ่าหมอม รับซองด้วยมือพี่สั่น อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลพลัน ตาลายมือสั่น พรือโฉ้ ว่าที่เจ้าบ่าว คำนำหน้าก็คือร้อยโท ปล่อยให้พี่ร้องให้โฮ มันเจ็บจนทนไม่ได้เล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง หน้าสุดท้ายของปฏิทิน - Man'r X Bearing

Chord Na Sutthai Khong Patithin by Man'r X Bearing เป็นหน้าสุดท้ายของปฏิทิน ปีนี้ช้ำมาเกือบทั้งปี เรื่องความรักไม่ค่อยจะดี เดือนธันวามันหนาวทุกที พูดเรื่องเคาน์ดาวก็น่าตลก นั่งมองตัวเองที่หน้ากระจก เห็นเธอกับเขารักกับจนข้ามปีเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ส้นตีน - ติ๊ก ชีโร่

Chord Sontin by Tik Chi Ro พาดพิงจนตีนต้องมาทวงสิทธิ์ อย่าคิดว่าตีนนั้นไม่ดี ถ้าไม่มีตีนเดิน มนุษย์ก็ไม่เจริญ อย่าประเมินต่ำไป ตีนนั้นเป็นของสูง ไม่ใช่ของต่ำ หมาข้างบ้านเห่า รำคาญใจใครเข้าก็ด่าเล่นคอร์ดเพลงนี้