คืนดีคืนเดียว คอร์ด - ตูมตาม The Star

อยากจะขอคืนดี แค่คืนนี้คืนเดียว? อ้อมกอดที่ฉันคุ้น ไออุ่นเธอที่บางเบา อาจกลายเป็นของเขา แต่ฉันไม่เคยลืม สัมผัสที่ลึกซึ้ง เสียงที่กระซิบทุกคืน ที่เคยบอกร...

-
คอร์ดเพลง คืนดีคืนเดียว ของ ตูมตาม The Star, เนื้อเพลง คืนดีคืนเดียว ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar
-แชร์คอร์ด

เนื้อเพลง คืนดีคืนเดียว ของ ตูมตาม The Star

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
อยากจะขอคืนดี แค่คืนนี้คืนเดียว? อ้อมกอดที่ฉันคุ้น ไออุ่นเธอที่บางเบา อาจกลายเป็นของเขา แต่ฉันไม่เคยลืม สัมผัสที่ลึกซึ้ง เสียงที่กระซิบทุกคืน ที่เคยบอกรักฉัน ทุกคืนยังจดจำ รู้ดี ว่าไม่ควรมาพบเจอ แต่ว่าเพราะคิดถึงเธอ ขอโทษเถอะคืนนี้ อยากจะขอคืนดี แค่คืนนี้คืนเดียว ผ่านคืนนี้แล้วฉัน พร้อมคืนเธอให้เขา แค่อยากหวนคืนวัน ย้อนความหลังของเรา ยังคิดถึงทุกช่วงทุกคืนที่มีกัน ยังรักแต่เธอ อยากจับมือได้ไหม เอามาแตะตรงหัวใจ มือหนึ่งที่ฉันใช้ วางที่ใจตอนใกล้หลับ อยากกอดอีกสักครั้ง เต้นรำใต้เงาพระจันทร์ ให้เป็นความเพ้อฝัน แค่คืนเดียวเท่านี้ ข้ามคืน ตื่นขึ้นมาจะหายไป ก็เธอควรเป็นของใคร เข้าใจอยู่เสมอ อยากจะขอคืนดี แค่คืนนี้คืนเดียว ผ่านคืนนี้แล้วฉัน พร้อมคืนเธอให้เขา แค่อยากหวนคืนวัน ย้อนความหลังของเรา ยังคิดถึงทุกช่วงทุกคืนที่มีกัน ยังรักแต่เธอ ครั้งนั้นที่สองเราได้กอด ยังจำเสมอรอยที่จูบ ถึงแม้จะซ้ำรอยให้เจ็บ แต่ฉันพร้อมมาเจอ ครั้งนี้มาพบแค่พักหนึ่ง ก็เพราะคิดถึงเธอที่สุด ถึงแม้ความรักเราต้องหยุด แต่หัวใจฉันมีเธอ อยากจะขอคืนดี แค่คืนนี้คืนเดียว ผ่านคืนนี้แล้วฉัน พร้อมคืนเธอให้เขา แค่อยากหวนคืนวัน ย้อนความหลังของเรา ยังคิดถึงทุกช่วงทุกคืนที่มีกัน ยังรักแต่เธอ เธอ...ยังรักแต่เธอ
§คืนดีคืนเดียว เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, , วิธีฝึกกีต้าร์ ด้วยตัวเอง, เว็บคอร์ดเพลง คืนดีคืนเดียว กีต้าร์