เพลงเพราะเพราะ คอร์ด - โป้ Yokee Playboy

มีวันหนึ่งที่เห็นเขาเหงา ๆ ดูราวกับไม่ใช่ตัวเขาที่เคยเห็น แต่เป็นอะไรไม่รู้นะใจเรา เกิดอยากปลอบใจเขา ทั้งที่เราเองพูดจาก็ไม่เก่ง ให้กำลังใจใครก็ไม่เป็น ...

-
คอร์ดเพลง เพลงเพราะเพราะ ของ โป้ Yokee Playboy, เนื้อเพลง เพลงเพราะเพราะ ที่มีคอร์ดกีต้าร์, Lyrics with chords guitar

เนื้อเพลง เพลงเพราะเพราะ ของ โป้ Yokee Playboy

ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
มีวันหนึ่งที่เห็นเขาเหงา ๆ ดูราวกับไม่ใช่ตัวเขาที่เคยเห็น แต่เป็นอะไรไม่รู้นะใจเรา เกิดอยากปลอบใจเขา ทั้งที่เราเองพูดจาก็ไม่เก่ง ให้กำลังใจใครก็ไม่เป็น ปลอบใครช่างยากเย็น ยิ่งกว่าเขา ขอเพลงเพราะที ช่วยทำให้เขาหายเหงา ช่วยร้องให้ฟังแทนตัวเรา ช่วยปลอบเขาที ไม่อยากให้เขาเศร้า ฝากไว้ช่วยดูแลตัวเขาแทนเรา ก่อนจะได้พบกัน คำในเพลงที่ใช้แทนตัวเรา อยากบอกว่าไม่ใช่แค่เขา ที่ปวดร้าว แค่เพลง ๆ นึง อาจไม่เท่าความเจ็บปวดของเขา แต่มันเป็นความรู้สึกเรา ที่เห็นเขาเสียใจ พูดไปก็ไม่กล้าเอง คงให้เธอได้ฟังแค่เสียงเพลง แทนสิ่งที่ฉันเองอยากให้รู้ ขอเพลงเพราะที ช่วยทำให้เขาหายเหงา ช่วยร้องให้ฟังแทนตัวเรา ช่วยปลอบเขาที ไม่อยากให้เขาเศร้า ฝากไว้ช่วยดูแลตัวเขาแทนเรา ช่วยปลอบเขาที ไม่อยากให้เขาเศร้า ฝากไว้ช่วยดูแลตัวเขาแทนเรา ก่อนเราจะได้พบกัน
§เพลงเพราะเพราะ เนื้อเพลง

คอร์ดเพลงอื่น ๆ เพิ่มเติม

คอร์ดเพลง สวยงามเสมอ - Billkin

ยังอยู่ในหัวใจ เก็บไว้ทุกภาพจำ ความงดงามที่มี ยังอยู่ตรงนี้ ยังอยู่กับฉันเหมือนเคย ได้อยู่ข้างข้างกัน อยู่ในชีวิตเธอ ช่างมีความหมายเหลือเกิน เธอยังเป็นความสวยงาม ของฉันเสมอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง แอบเก็บความในใจ ไว้ภายในแว่นเรย์แบนสีดำ - TaitosmitH

ฉันจะเก็บข้อความในใจ ให้เป็นความลับต่อไปเสมอ ขอแค่ได้อยู่ภายในชีวิตเธอ เป็นได้เท่านั้น เพราะกลัวว่าวันหนึ่งเธอหายไป ฉันยอมช้ำใจข้างในแทนเธอ ความจริงมันอาจจะไปทำร้ายเธอเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อะละ อะละ - นายอิ่นคำ

อะละ อะละ มันเป็นจะใด มันเจ็บหัวใจดวงน้อย กอยหาน้องคนงามกู้วัน อะละ อะละ มันเป็นจะใด มายะหัวใจ๋อ้ายไหวสั่น หัวใจ๋บะมีประกั๋น จะยะจะใด อ้ายอยากจะถาม ตั๋วมีแฟนแล้วก๋าเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง ปะแล้ดปะแล่น - เบื๊อก (Bueak) ft. เดอะเพอะ

หากตั๋วเปิงใจ๋ อั้นน้องมาเป็นแฟนกั๋น โอ้แม่จอมจันทร์ แล้วจับมือฉันจะพาไป จะบอกแม่อุ้ย กับไอ้ทุยในนาของฉัน ว่า คน ๆ นั้น ในใจของฉัน ก็คือเธอ เชื่อใจได้เลยเล่นคอร์ดเพลงนี้

คอร์ดเพลง อ้ายนี้ยังกอยอยู่ - เบื๊อก (Bueak) ft. จินต์จล,สันดุสิต,ศรณ์ศิลป์

กะอยากฮื้อลองบ่าวเหนือ ดูซักกำ จะลำ บ่ลำ ถ้าบ่ลองก็บ่ฮู้ จะไปฟังคำคนอื่น ว่าจะอั้น จะอี้ ถ้าอยากฮื้อดี ตัวน้องนี้ ต้องลองดู บ่ว่าจะเป็น นิมมาน แสงสว่าง กลางเวียงพิงค์เล่นคอร์ดเพลงนี้
, , คอร์ดเพลง, , ฟัง เพลง เพลง เพราะ เพราะ เธอ, โหลด เพลง เพลง เพราะ เพราะ เธอ